Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tinh Yeu Cua Gio

Tình Yêu Của Gió

Tình Yêu Của Gió

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  49
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  121355
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tình Yêu Của Gió
Tình Yêu Của Gió là một câu chuyện với những chuỗi tình huống vui nhộn và hài hước xen lẫn với nhau. Kèm theo đó lại là những nhân vật đang ở tuổi ăn tuổi lớn và tuổi học đường, đặc biệt là cô.

Vẫn là một ngày đi học bình thường như bao ngày, vẫn là cái lớp nổi tiếng đó và tâm điểm lại là cô. Ông thầy lại một lần nữa há hốc mồm không nói nên lời chỉ vì lời nói của cô quá hợp lý với tình hình hiện tại, cô quay mặt lại thì đó chính là một khuôn mặt xinh đẹp và ưu tú khiến cho mọi thằng con trai phải hâm mộ.

Câu chuyện được lấy bối cảnh là ngôi trường Easthern King, một ngôi trường nổi tiếng của quốc gia và phải có trình độ lắm mới được nhận vào. Hãy cùng đón xem câu chuyện của cô và những người bạn, kèm theo đó chính là những câu chuyện lãng mạn.!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015