Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tieu Thu Sieu Quay Xuyen Khong

Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không

Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  64
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  172639
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không
Cô : Vương Hàn Nhi - một tiểu thư khuê các , con gái của một viên quan huyện . Cô không giống những tiểu thư khác suốt ngày ở trong nhà mà ngay từ hồi nhỏ cô đã được tặng danh hiệu siêu nghịch nghợm . Dù cha cô đã răn dạy rất nhiều nhưng thu hoạch được chỉ là con số không duy nhất . Một lần ở nhà cô phá không đủ ,cô đã trốn nhà đi chơi .Do mải chơi quá cô bị vấp vào phải hòn đá con và đập đầu vào hòn đá mẹ -> ngất lịm . Linh hồn cô bị đưa đến một khoảng thời gian khác của thế kỉ 22 , cách thời đại của cô mấy nghìn năm . Cô nhập vào con gái một ông chủ võ nổi tiếng ...

  Và cuộc sống mới của cô bắt đầu ....Liệu cô có thể như những con người ở đây không : có tình bạn , có tình yêu ,… Các bạn nhớ đón đọc truyện “ Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không ”

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015