Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Tieu thu quay pha

Tiểu thư quậy phá

Tiểu thư quậy phá

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  20
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  37018
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tiểu thư quậy phá
Thể loại: tình cảm, hài hước, hành động

Độ tuổi: 13+

Cảnh báo: không có

Giới thiệu nhân vật:

*Vương Huỳnh Ngọc(windy):17 tuổi,cao 1m65,dáng người chuẩn,khuôn mặt như thiên thần,mái tóc màu hạt dẻ,đôi mắt đen huyền nhưng thường xuyên bị che dấu sau cặp kính sát tròng.

*Cao Thiên Mĩ(sunny):17 tuổi,cao 1m6,dáng người khỏi chê,khuôn mặt baby,mái tóc vàng óng(do là con lai) tôn thêm làn da trắng mịn,đôi mắt biết nói,nụ cười tuyệt đẹp.Là bạn thân của win.

*Trương Minh Hoàng(leo):17 tuổi,cao 1m82,dáng như người mẫu(nam), mái tóc đỏ,khuôn mặt điển trai nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng sau khi gặp nó thì khác hẳn,đôi mắt hút hồn làm say đắm biết bao cô gái.

*Vũ Trí Thiên(nick):17 tuổi,cao 1m8,dáng người y như bạn thân của mình là Leo,khuôn mặt rất đẹp trai,nụ cười tỏa nắng,mái tóc màu bạch kim rất lãng tử,được nhiều cô gái hâm mộ.

*Còn nhiều nhân vật mình sẽ giới thiệu sau

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Tags : tieu thu

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015