Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tieu Thu A, Nguoi Dung Lanh Lung Nua Duoc Khong

Tiểu Thư À, Người Đừng Lạnh Lùng Nữa Được Không

Tiểu Thư À, Người Đừng Lạnh Lùng Nữa Được Không

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  36
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  222120
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tiểu Thư À, Người Đừng Lạnh Lùng Nữa Được Không
Rating (Đánh giá theo độ tuổi) :già trẻ lớn bé, miễn là bít đọc là được rùi ^^

Status (Tình trạng) :đang sáng tác

Warning ( Cảnh báo về nội dung truyện ):Học đường, chém mướn, máu me, tình cảm và có vài cảnh hài hước....

Là lần đấu kyo viết truyện, có gì sai sót xin các bạn thông cảm cho kyo nha

Casting ( Nhân vật ) :

nó: Phan Hoàng Tuyết Băng , nhưng số người biết đến cái tên thật này của nó chỉ đếm trên đầu ngón tay . Bd là Kyo Phan (tại chả có tên j hay lấy lun tên t/g ).Là người vô cùng lạnh lùng (bởi quá khứ đau thương) kể cả trước người thân cũng vậy. Con nuôi của chủ tịnh tậy đoàn A&D giàu nhất thế giới( thực ra là trên danh nghĩa thôi, ba nuôi nó vẫn nghèo hơn 1 người ,đố bít ai đó ^.^) . IQ..... Ko rõ, 12 tuổi đã lập công ty3 năm sau đứng thứ 5 thế giới nhưng chỉ là cái vẻ ngoài, bên trong thì...... Biết tất cả cái loại võ,Hoàn thành khóa huấn luyện sát thủ đặc biệt, biết, thông thạo các loại súng, ám khí, rất thích dùng côn. Trong thế giới đêm nó đc mệnh danh là Ice Queen,ko ai ko nể sợ , đến cả ba nuôi nó_trùm mafia lớn nhất TG còn phải nể nó chứ là.

Bạn nó :Trịnh thiên Thanh( Zan) là con gái củ tập đoàn Trịnh Thiên (T&T ) bạn thân nhất cuả nó. Tính tình hoà đồng, dễ thương , là người thứ 1 có thể làm nó cuời ,dù nụ cuời ý ko tươi như ngày xưa nữa. IQ 299.999999/300 . Biết tất cả các loại võ, chết tạo vũ khí,... ( học võ cùng nó mà) nhưng thua nó, biết về quá khứ của nói nên cố gắng làm nó cười nhưng kết quả thì .... Là bang chủ băng Gold( do nó ko thích làm bang chủ thôi) đứng nhì thế giới( nhường chỗ cho anh zai ý mà :))

Hoàng Minh Bảo (jun)17t, là anh nuôi nó, tuy ko cùng dòng máu nhưng coi nó như em ruột, ( bằng tuổi nhau mà bắt nó gọi là anh sao chẹp chẹp), đẹp trai, má lúm đồng tiền, làm vô số cô gái chết vì mất máu (mũi) quá nhìu. Tính tình lạnh lùng lây từ nó, nhưg chỉ lạnh vs người ngoài thôi Bang chủ bang Road đứng đầu thế giới, là hotboy lạnh lùng trường sky do ba anh( ba nuôi nó) xây nên. IQ 300/300 , là người thứ 2 có thể "trọc " nó cuời

Hắn :Nguyễn Trung Hiếu ( Bin) là người vui vẻ bao bọc bên trong là sự lạnh lùng, coi con gái như đồ chơi , là người thứ 3 làm nó cuời, nhưng là người đầu tiên nhìn thấy nụ cười thật sự của nó kể từ ngày đó . IQ 350/300 . Bang phó bang Road là hotboy nụ cười của trường sky

còn nhân vật khác mình sẽ giới thiêu sau nhé ^.^

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015