Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Kiếm Hiệp  > Tieu Ngao Giang Ho

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  EHJO3rNUlRU
 • Số Chương :
  225
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  2158922
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tiếu Ngạo Giang Hồ
Hai sư huynh sư đệ Hành sơn, Mặc Ðại và Lưu Chính Phong cùng vang danh với kiếm .... nhưng cũng không ai nhường ai trong tiếng đàn .. . người thì ... tiếng đàn cao lanh lảnh oai hùng ... người thì .. trầm lắng như dứt như không ... Để rồi cả hai phải đối diện nhau trong tư thế ... chính ... tà !
Đàn cũng có chính - tà sao ?
Ai đặt ra nốt Giốc , nốt Thương , nốt Vũ là chính ... ai đặt ra Cung ra Chủy là tà ... !
Tiêu tương dạ vũ !!
Mưa đêm !
Lầu vắng !
Đàn tội tình gì mà phải phân chia ... chính tà ?
Ðàn của Lưu Chính Phong đành phải đi tìm tiếng sáo của Khúc Dương trưởng lão Ma Giáo, tạo thành một bi hùng kịch cho võ lâm.

Lệnh Hồ đại ca ơi ! Người không hề biết mảy may về âm nhạc, nhưng người đã mang khúc "chính tà" này đi tấu cho cả võ lâm nghe, đã làm Bắc đẩu võ lâm chau mày, đã làm Minh chủ Ngũ Nhạc lao đao, đã làm vị "giang hồ trường trị" ngã gục, và đã đưa người chính kẻ tà phải chau mày hổ thẹn.
Xin mời các cao thủ bước vào để cùng nhau tấu khúc "tiếu ngạo giang hồ".

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Tiếu Ngạo Giang Hồ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015