Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Tieu Kieu The Thon Que Cua Nhiep Chinh Vuong

Tiểu Kiều Thê Thôn Quê Của Nhiếp Chính Vương

Tiểu Kiều Thê Thôn Quê Của Nhiếp Chính Vương

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Editor: ÔpLaChan
 • Số Chương :
  140
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  437895
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tiểu Kiều Thê Thôn Quê Của Nhiếp Chính Vương
thế kỷ 21, được biết đến là một tiến sĩ tên Mạc Hàn Hàn chuyên nghiên cứu các loại thuốc Đông y và sinh vật học. Không ngờ số hưởng dương đã tận và phải làm theo ý trời.

Không chết hẳn đi mà phải chuyển kiếp vào trên người cô gái nhỏ vùng nông thôn trùng tên trùng họ, cha mẹ chết sớm, phải trông coi ba mẫu đất cằn cỗi, cùng bà nội bệnh nặng sống nương tựa lẫn nhau, bình thường đi làm ruộng, buôn bán, kinh tế trong nhà cũng dần khá lên, ngày ngày trôi qua an nhàn dễ chịu.

Chỉ suy nghĩ kiếm chác thêm một chút miếng cơm nhưng ai ngờ lượm được một bánh bao nhỏ (đứa bé), một bánh bao nhỏ thì thôi, coi như nuôi thêm một sủng vật cũng rất tốt, nhưng mà ai có thể nói cho nàng biết, tại sao tiểu hài tử kia lại thiên hạ vô địch cuồng ngạo, phách lối như vậy không? Rồi cuộc sống bắt đầu bị đảo lộn từ đây!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Tiểu Kiều Thê Thôn Quê Của Nhiếp Chính Vương"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015