Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Tieu Hoang Thuc Phuc Hac

Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DĐ Lê Quý Đôn
 • Số Chương :
  122
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  138157
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc
Thể Loại: Ngôn tình, Xuyên không

Convert: ngocquynh520

Editor: Team DDLQD

Số chương: 137 chương

Cách nhau mười bốn tuổi, là hắn tự tay nuôi nàng lớn, nàng lớn lên cư nhiên lại giống hắn, đều là hai kẻ lòng dạ đen tối mặt không biểu cảm a.

Tần Vô Tà, nữ đặc vụ đứng đầu quân cục Thống nhất, mang trong mình tính cách vô sỉ âm hiểm giả dối lại vô cùng tàn nhẫn.

Chẳng thể ngờ linh hồn mạnh mẽ như đấng nam tử đó lại sống lại trong một thân hình của một đứa trẻ sơ sinh.

***

Đứa trẻ có gương mặt ngũ quan tinh xảo nằm trong tã lót chậm rãi mở mắt, lộ ra con người sắc bén lạnh lùng, không phù hợp với lứa tuổi của mình khiến người ta phải hoảng sợ.

Đón nàng từ tay cung nhân đang run rẩy, mang theo nụ cười bí hiểm lạnh lùng hắn cúi đầu khẽ nói:"Tiểu hoàng thúc"

Giọng nói trầm thấp lạnh lẽo, môi bạc khẽ nhếch lên theo thói quen, hắn giống như chúa tể sơn lâm, vừa xinh đẹp nhưng lại đầy nguy hiểm.

Hắn sẽ tự tay nuôi nàng lớn, che chở nàng trong nơi thâm cung đen tối đầy rẫy những âm mưu dơ bẩn này, đồng thời cũng là người mà nàng cảm thấy đáng sợ nhất.

Nhưng rồi cường và cường gặp nhau chính là giống như cầm thú gặp bạch nhãn lang. Hai kẻ lòng dạ đen tối đánh nhau kẻ thua chính là tôn tử.Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015