Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Thieu Gia Mau Lanh Va Tieu Thu Mau Nong

Thiếu Gia Máu Lạnh Và Tiểu Thư Máu Nóng

Thiếu Gia Máu Lạnh Và Tiểu Thư Máu Nóng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  119
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  792246
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Thiếu Gia Máu Lạnh Và Tiểu Thư Máu Nóng
-Nguyễn Hoàng Ái Nhi(nó)17 tuổi,đẹp,xinh,thông minh,giỏi võ và biết sử dụng một vài vũ khí.Dân ngầm tự do.Tiểu Thư nhà họ Nguyễn danh tiếng thế giới,tập đoàn Phát Đạt của nhà nó nằm trong top 10 những tập đoàn phát triển nhất của toàn cầu.

-Lâm Quốc Minh(hắn)18 tuổi,cool boy thứ thiệt,đẹp mà lạnh,giỏi võ và sử dụng thành thạo nhiều vũ khí.Bang chủ bang Dark.Thiếu gia nhà họ Lâm,tập đoàn Royal nhà hắn thuộc top 10 những tập đoàn phát triển nhất toàn cầu và ba hắn thuộc top 5 những nhà kinh doanh thành đạt nhất.

-Nguyễn Hoàng Minh:18 tuổi,anh nó và bạn hắn,đẹp trai,ấm áp nhưng khó gần,võ giỏi chỉ sử dụng mỗi kiếm.Bang phó Dark.Con em sao thằng anh vậy.

-Lưu Gia Bảo:18 tuổi,bạn hắn,đẹp trai dễ mến,giỏi võ và công nghệ biết sử dụng bom.Bang phó đảm nhiệm vai trò công nghệ của Dark.Công tử của tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới chuyên về cơ khí và công nghệ,lọt vào top 5 những tập đoàn có chỉ số doanh thu cao ngất ngưỡng,

-Lý Hà Nam:18 tuổi,bạn hắn,võ cũng cho là giỏi nhưng chuyên nghành chính của tên này là chế tạo vũ khí và bom.Bang phó chuyện về việc chế tạo vũ khí.Thiếu gia nhà họ Lý,công ty ba tên này chuyên sản xuất vũ khí và bom còn công ty của mẹ chuyên về thời trang,mẹ tên này là một nhà thiết kế người Pháp nổi tiếng và đã là bà hoàng về thời trang.

-Phạm Ngọc Thúy Kiều:18 tuổi bạn gái anh nó,xinh,võ giỏi.Gia thế còn bí ẩn nhưng chắc nhà thuộc hàng đỉnh.Hoạt động trong bang Dark.

-Trần Gia Lâm:Bạn nó,dễ thương,giỏi võ.Con gái của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng.

-Julia(Trịnh Giao Linh):Bạn nó,mặt baby,võ thì cũng tạm nhưng mưu kế thì có thừa.Tiểu thư hoàng gia Anh.

-----------Còn những nhân vật sau sẽ tiết lộ thêm-------------

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015