Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Thien Than Khat Mau (Khi Ac Quy Ngu Tri Dang Sau Thien Than)

Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần)

Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần)

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  66
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  365192
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần)
Câu chuyện về 1 thiếu nữ , mang vẻ đẹp của 1 thiên thần , thuần khiết , tao nhã , bí ẩn và huyền ảo , lạc bước xuống dương gian , cô mang trên người bình an , tình yêu , và sự thanh thản , cô mang trên đầu chiếc vòng thánh thiện , sau lưng đôi cách trong trắng , thật chưa 1 ai sánh bằng cô , cô giàu có , tài giỏi , thông minh , nhanh nhẹn  , thánh thiện , xinh đẹp hơn người , cô có mọi thứ , 1 con người hoàn hảo đến từng chi tiết ! Nhưng ...!Ông trời ko cho ko ai bất cứ thứ gì , ông theo luật " phát canh thu tô " cho cô vật chất , bề ngoài , trí tuệ , thì cũng phải lấy lại những thứ ngang bằng hoặc  hơn những điều ấy chứ !!!!! Ông đâu chịu thiệt ! 

Đôi mắt  đã từng nhìn đời bằng 1 màu hồng nay thay bằng 1 màu đen u ám , mang nùi máu mùi hận thù , và có cả những giọt nước mắt đắng nghét  ! Chiếc vòng thánh thiện vàng óng lung linh thay bằng màu đỏ tươi_ màu máu ! Đôi cánh trắng của Thiên Thần thay bằng đôi cánh đen của Ác Quỷ _ Cô _ đã biến thành quỷ nữ khát máu _  một thiên sứ của vùng đất chết!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần)"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015