Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Thien Su Se Thay Anh Ben Em

Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em


Nội Dung Truyện : Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em
Nội dung: Tình yêu có bị chia cách khi 'hắn' và 'nó' biết được sự thật?Một cuộc tình tay ba,giữa hai con người lạnh lùng.Ai sẽ là người thắng cuộc?Hay cả ba sẽ phải đau khổ chỉ vì một phút giây bồng bột.Tình yêu liệu có thể chiến thắng tất cả.Thiên sứ sẽ thay anh bên em sẽ giải đáp tất cả.

-Giới thiệu.-

Hắn-Một đại thiếu gia giàu có.Một vị chủ tịch tài giỏi,một người thủ lĩnh lạnh lùng.

Hắn-Một con người của tạo hóa,một con người của thượng đế.

Hắn-Lạnh lùng đến tàn nhẫn,vô cảm,mang trong mình dòng máu của thiên thần nhưng bỗng chốc lại biến thành một con quỷ.

Hắn-Một con quỷ mang trong mình kí ức bi thương,đau khổ.

Hắn- Dương Lâm Hoàng Phi (Moon)

- 17 tuổi,cao:1m88,IQ:300/300.Đại thiếu gia của dòng tộc Dương-Vương.Con trai cưng của chủ tịch tập đoàn Star đứng thứ 2 thế giới.

- Là một vị thiếu gia cao cao tại thượng,hắn kiêu ngạo,xem thường người khác là một điều dễ hiểu.Nhưng,hắn lạnh lùng,nhẫn tâm,tàn ác...Hắn chẳng khác gì một con quỷ satan.

- Là một chàng trai mang gương mặt của một thiên thần,cực kỳ đẹp trai,đôi mắt màu tím và mái tóc màu tím nốt...(Vì hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa nên tóc và mắt không thể có màu giống như mình nói.).Hot boy của học viện Moon - FP (Four Prince).

- Với một ký ức mang đầy đau thương,hắn bỏ gia đình để định cư tại Mỹ - đất nước phồn hoa.Sau 10 năm từ bỏ cương vị thiếu gia để đi lưu lạc.Hắn hiện giờ là chủ tịch tập đoàn R.I.P hùng mạnh đứng đầu thế giới - chủ tịch của một tập đoàn ở độ tuổi 17.Là người đứng đầu thế giới ngầm.Là bang chủ của bang R.I.P.

- Hắn là một cao thủ,những chiêu võ được hắn khám phá từ lúc mới có 6 tuổi hơn.Tất cả các loại vũ khí hắn đều đã sử dụng qua.Hắn bây giờ là thủ lĩnh của thế giới ngầm.Trên hàng vạn người.

Nó-Một người con gái hết sức bình thường.

Nó-Yêu hắn từ cái nhìn đầu tiên mà không hề hay biết.

Nó-Con gái của quản gia nhà hắn.

Nó-Xấu xí,luôn bị người khác khinh thường.

Nó:Trương Gia Uyên (Sun)

- 17 tuổi,cao:1m78,IQ:300/300.

- Tính tình:Vui vẻ,hòa đồng,...

- Ngoại hình:Cực kỳ xấu xí,đeo một cặp kính dày cộm để che giấu đi đôi mắt màu tím buồn.

Anh-Là một con người vui vẻ,thân thiện.

Anh-Là một nhân vật của công chúng.

Anh-Cũng là một con người máu lạnh,vô tâm và ngang tàn không kém gì hắn.

Anh-Là một con người không muốn lấy đi mạng sống của người khác.Anh cho rằng:Mạng sống đó không do mình tạo ra nên mình cũng không có quyền lấy đi nó.

Anh:Vương Thiên Minh (Rym)

- 17tuổi,cao:1m88,IQ:300/300.

- Anh là con trai nuôi của chủ tịch tập đoàn Rymstone đứng thứ 7 thế giới.Anh là một ca sĩ,diễn viên nổi tiếng hàng đầu thế giới.

- Tính tình:Vui vẻ,hòa đồng....Coi bọn hắn là kẻ thù số một.

- Ngoại hình:Cực kỳ đẹp trai.Có đôi mắt màu huyết và mái tóc màu hum đỏ.

- Rất giỏi vỏ,sử dụng được tất cả các loại vũ khí.Anh là du học sinh nước Mỹ.Mục đích quay về là để tìm lại người con gái mà anh yêu.

Màn đêm buông xuống,những ngôi sao lấp lánh bên cửa sổ.Ánh trăng trong veo,tròn như một cái bánh đa báo hiệu cho một mùa trăng rằm đã đến.Vào thời điểm này,một sinh linh ra đời.

Một con người của trăng,một con người đến với thế giới để mang hạnh phúc đến cho mọi người.Nhưng,con người ấy đã chịu quá nhiều tổn thương,bất hạnh khiến con người đó trở nên độc ác.Bên ngoài được ngụy trang bằng khuôn mặt của băng tuyết,một ác quỷ thực thụ,lạnh lùng đến tàn nhẫn,bóng tối bao trùm tất cả lòng thương người,sự ấm áp trong con người ấy.

Nhưng đâu ai biết rằng,bên trong con người đó lại là một trái tim thiên sứ,đầy ánh sáng của mặt trăng.Thiên sứ này được thượng đế cử xuống để bảo vệ và mang hạnh phúc đến cho con gái của ngài.Và thiên sứ đó chính là hắn-thiên sứ mặt trăng.Người được thượng đến ban xuống cho trần gian.

_Hách Thiên Khải_

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015