Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Thien Su Bi That Lac

Thiên Sứ Bị Thất Lạc

Thiên Sứ Bị Thất Lạc

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  67
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  284935
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Thiên Sứ Bị Thất Lạc
Trên đời này mỗi người điều biết được nguồn gốc của mình còn tôi, tôi không biết mình là ai..đến từ đâu...những người sinh tôi ra họ…họ là ai, còn sống hay đã chết, đôi khi tôi cảm thấy mình như bị cô lập, 1 mình trơ trọi giữa cái thế giới này…

-“đứng lại, mau đứng lại”

-“giết nó, đừng để nó sống”

Tôi đang ở đâu? Tại sao tôi lại đang chạy trốn, còn những tiếng nói đó của ai? Tại sao họ lại đuổi theo tôi?

Phía trước tôi là vực thẩm rồi khôn thể chạy được nữa… nhưng chân tôi chân tôi không thể dừng lại được…không ..không tôi không muốn rơi xuống đó tôi còn muốn sống.

-“á…..á….a”

Tôi bật dậy lau mồ hôi ứa ra trên trán, đúng là tôi đã mơ nhưng những giất mơ mà tôi thấy chúng hoàn toàn giống nhau nên dần tôi cũng quen, nhưng cảm giác luôn rất thật.

lấy lại bình tỉnh tôi vơ lấy cái đồng hồ báo thức trên bàn, bây giờ là 4 giờ sáng, thôi chết tôi rồi hôm qua nhớ là gài báo thức 4 giờ kém 20 mà, chắc là cái đồng hồ lão này đã hư rồi, đã nghèo mà còn mắc cái eo nữa huhu.

tôi cuốn cuồng thay đồ rồi lấy mấy thứ cần thiết vào balo rồi đi ra ngoài...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Thiên Sứ Bị Thất Lạc"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015