Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đam Mỹ  > Thien Giang Lan Nhi Chi Thien Y Vo Phung

Thiên Giáng Lân Nhi Chi Thiên Y Vô Phùng

Thiên Giáng Lân Nhi Chi Thiên Y Vô Phùng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  thuyluunien.wordpress.com
 • Số Chương :
  3
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  281
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Thiên Giáng Lân Nhi Chi Thiên Y Vô Phùng
Chương Đinh vốn là con cháu nông gia bình thường, bởi vì không muốn giống như ông cha tổ tiên, cả đời bán mặt cho đất bán lưng cho trời, người trẻ tuổi khát khao được hào sảng mồm to uống rượu chén lớn ăn thịt, vậy là không thèm để ý phụ thân quở trách, rời nhà bước vào giang hồ.

Vị Thủy bang gã gia nhập mặc dù chẳng qua là bang phái loại ba, nhưng ở bản xứ đã rất ghê gớm, đủ để cho đệ tử trong bang nghênh ngang trên đường.

Chương Đinh gia nhập Vị Thủy bang khi mới mười bảy tuổi, mà tháng chín năm nay, gã sẽ đón sinh nhật hai mươi mốt tuổi.

Giang hồ tử đệ giang hồ lão, giang hồ trong mắt Chương Đinh, chính là áo khoác màu đỏ tía của bang chủ, Cửu Hoàn đại đao của phân đường chủ, hào ngôn tráng ngữ của các huynh đệ lúc tửu hậu, tiền lệ bang phái phát mỗi cuối tháng, cùng nếp nhăn giăng đầy trên khóe mắt mẫu thân mỗi năm khi đưa tiền về nhà.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Thiên Giáng Lân Nhi Chi Thiên Y Vô Phùng"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015