Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Thi Huyet Vuong Gia On Nhu Doc Sung Vuong Phi Lanh Lung

Thị Huyết Vương Gia Ôn Nhu Độc Sủng Vương Phi Lạnh Lùng

Thị Huyết Vương Gia Ôn Nhu Độc Sủng Vương Phi Lạnh Lùng


Nội Dung Truyện : Thị Huyết Vương Gia Ôn Nhu Độc Sủng Vương Phi Lạnh Lùng
Thể loại: trọng sinh,cổ đại...

Nàng là đích nữ phủ thừa tướng được phụ thân và mẫu thân hết mực yêu thương, trợ giúp hoàng tử không được sủng ái giúp hắn lên ngôi hoàng đế. Lập nha hoàn mà nàng vô tình cứu được thành hoàng hậu, nàng không tin vào mắt mình. Một người nàng yêu, một người nàng xem như muội muội mà đối đãi. Lại ở sau lưng đâm nàng một nhát haha.

Hắn diệt cả nhà nàng ám hại nàng không còn nhà còn bị hắn và ả ta móc đi đôi mắt cắt hết gân tay gân chân quăng ngoài sau núi cho thú dữ. Ả nhìn nàng trong mắt tràn đầy nỗi hận

"Tiểu thư ngươi không ngờ ngươi lại có ngày này đi haha" tiếng cười của ả vang dội

"Nếu có thể sống lại một lần nữa ta tuyệt đối sẽ không cho các ngươi được tốt đẹp ta sẽ cho hai người các người sống không bằng chết " nàng vừa dứt lời tiếng sấm vang dội như ứng lời nàng.

Ả cười nhìn nàng liếc mắt " Sắp chết đến nơi mà còn mạnh miệng, hừ " ả ác độc ánh mắt " hoàng thượng chúng ta đi thôi chỗ này thật dơ bẩn " hắn đắp một tiếng hai thân ảnh xoay đi trước khi đi ả còn liếc một cái tên nô tài, tên nô tài bước đến bên nàng cầm dao khoét đi trái tim nàng.

Nàng không quan tâm ánh mắt đầy hận thù gắn lên hai thân ảnh chết không nhắm mắt.Nếu có thể sống lại nàng sẽ bảo vệ tốt người nhà, nàng thà phụ cả thiên hạ cũng không cho thiên hạ phụ nàng

Trên trời cao tiếng ầm ầm chói tay.

Khi mở mắt ngạc nhiên nhất là nàng tại sau lại quay lại lúc mười bốn tuổi.

Hãy đón Xem

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Thị Huyết Vương Gia Ôn Nhu Độc Sủng Vương Phi Lạnh Lùng"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015