Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tfboys Va Co Nang Lanh Gia

Tfboys Và Cô Nàng Lạnh Giá

Tfboys Và Cô Nàng Lạnh Giá

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  54
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  223200
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tfboys Và Cô Nàng Lạnh Giá
Trong một lần đi tới nước Việt Nam TFboys đã đụng vào Hàn Lệ Tuyết một cô gái lạnh lùng nhưng trong lòng thì rất ấm áp.Họ bắt đầu làm quen nhưng cô thì không màng tới chỉ lạnh lùng mà quay đi.Về Trung Quốc mà họ cũng gặp nhau nhưng lần này họ đã làm quen và đi chơi cùng nhau nhưng vẫn không thay đổi được cái vẻ lạnh lùng của cô.Biết vì sao không?Vì cô đã trải qua một tình yêu đau khổ,bạn trai cô đã hi sinh cả tính mạng mình để cứu cô nên cô quyết định sẽ không quen một ai để không phải sống trong đau khổ và dày vò.Haizz,sau khi được làm quen với cô thì cả ba anh chàng TFboys nhà ta đã trót yêu cô nhưng cô đã không màng tới việc đó.Cho đến một ngày cô nhận ra mình yêu Khải và đã bỏ tính mạng ra để cứu Khải nhưng ông trời không để Khải mất cô thay vào đó là làm Khải đau lòng vì cô bị mất trí nhớ.Mời mọi người đón xem nha.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Tfboys Và Cô Nàng Lạnh Giá"


- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015