Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Tang Em Mot Hanh Phuc

Tặng Em Một Hạnh Phúc

Tặng Em Một Hạnh Phúc

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  10
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  126941
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tặng Em Một Hạnh Phúc
Đường Tâm, ngoại hình xinh đẹp, tính cách mạnh mẽ quyết đoán, được giới truyền thông tôn làm nữ thần gợi cảm nhất Đài Loan.

Ba năm liền nằm ở ngôi vị nữ minh tinh danh giá nhất trên internet, được tạp chí nam giới bình chọn nhiều lần, với lý do ──

“Thích hợp nhất để bao nuôi” – “Thích hợp nhất để quan hệ vụng trộm” – “Thích hợp nhất để ngoại tình” và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng khác nữa.

Vệ Nghị Phong vô cùng hài lòng, Đường Tâm chính là người thích hợp làm vợ nhất trong hàng vạn người mà anh đã tuyển chọn.

Sinh nhật năm nay của ông nội, anh dự định sẽ đưa phần đại lễ này lên để chúc thọ. . . . .

Nói tới đàn ông, Đường Tâm đã thấy nhiều rồi, có rất nhiều gã đàn ông mà nửa thân dưới của bọn họ đối với cô vừa thấy đã yêu.

Nhưng rồi cuối cùng, bọn họ sẽ chọn một người phụ nữ khác để đi cùng mình đến hết quãng đời còn lại, thật may là cô vẫn luôn giữ mình trong sạch.

Vậy mà Vệ Nghị Phong lại chủ động hẹn gặp cô, lần đầu tiên gặp mặt đã mở miệng nói muốn cô gả cho anh?

Cô sẽ không bị cái gia thế hiển hách, cái thân phận độc thân hoàng kim gì gì đó mà bao nhiêu cô gái đều thiết tha mong mỏi làm cho mê muội đâu.

Chắc chắn là anh ta đang có mục đích gì đó, nên cứ hết lần này tới lần khác, ép cô tới mức không còn sự lựa chọn nào, đành phải gả cho anh ta rồi tính sau vậy!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015