Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tam Tieu Thu Anh Yeu Em

Tam Tiểu Thư Anh Yêu Em

Tam Tiểu Thư Anh Yêu Em

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Góc Truyện
 • Số Chương :
  82
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  142622
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tam Tiểu Thư Anh Yêu Em
Nó: Trần Mỹ Linh tam tiểu thư của của gia tộc họ Trần, năm nay 16 tuổi, sở hữu khuôn mặt baby cùng mái tóc hung đỏ nhìn là muốn.. cắn, học cực giỏi, là hot girl số một trường Moonlight.

Tính tình tinh nghịch lại giỏi võ, chẳng ngại va chạm nên hầu như không ai dám động vào nằng, nếu lỡ động vào thì đều ăn đủ trái đắng...IQ:299/300

Hắn: Dương hàn thiên 18 t cn trẻ tuổi nhưng đã sớm quản lí công ty của gđ có thực lực đẹp trai phong độ ga lăng và đặc biệt là đôi mắt vs ánh mắt thu hút đối phương cực sát gái khí chất luôn tỏa ra lạnh lùng dk ví là “tảng băng di động”luôn khiến ng khác p run sợ ghét con gái nhưng chỉ ấm áp vs ai đó thôi con trai tập đoàn đá quý saphire Võ cao hơn nó đai đen karate,ushu,wondor...IQ;300/300(đỉnh phết)

cn 1 số nv khác mik sẽ giới thiệu sau nhé!!!

mong các mem ủng hộ mik nha!!!

thank you very muck

để lạiment nhé mọi sự đóng góp của các bn là niềm vinh hạnh của mik chúc các mem có những phút thư giãn tuyệt vời nhất

tg

Khánh Linh

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Tam Tiểu Thư Anh Yêu Em"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015