Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tam Su Cua Mot Thang Trai Moi Lon : Co Le Anh Qua Ngoc

Tâm Sự Của Một Thằng Trai Mới Lớn : Có Lẽ Anh Quá Ngốc

Tâm Sự Của Một Thằng Trai Mới Lớn : Có Lẽ Anh Quá Ngốc

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  16
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  12678
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tâm Sự Của Một Thằng Trai Mới Lớn : Có Lẽ Anh Quá Ngốc
Vài lời tâm sự trước với anh em: Mình chỉ đơn giản là một thằng nít ranh, mới vừa xong cái sinh nhật 18 tuổi thôi. Văn phong không bay bướm, cũng không đến nỗi tệ hại cho lắm. Viết chỉ để nhận được những lời khuyên, những cái góp ý chân thành, nếu có thể mình xin nhận luôn người ấy là những người bạn, người thân của mình. 18 tuổi, với mọi người thì có lẽ chỉ mới là bắt đầu của cuộc sống \"người lớn\". Nhưng đối với mình, thật sự 18 năm qua có lẽ đã quá đủ rồi. Mình sắp chết và hiện giờ thì đang đợi phẫu thuật bên Mĩ, có thể sẽ khó qua khỏi. Hiện giờ thì mình đã viết gần xong bản nháp tay của cuốn hồi kí này, nếu như mình không qua khỏi, hãy yên tâm, truyện sẽ không bỏ giữa chừng, mình hứa. Thay vào đó, nếu mình chết, cuốn nháp tay sẽ được gởi về VN cho một người (xin giấu tên của chị) và chị sẽ tiếp tục post đều cho mọi người. Vài lời coi như là \"cuối cùng\" của mình,nếu còn sống, mình sẽ viết tiếp luôn phần sau của cuốn hồi kí này.

Mylife, Yêu nhầm chị hai-Được nhầm em gái hay bất cứ cuốn hồi kí nào ở VOZ, mình xin cảm ơn tác giả đã dám đem quá khứ ra chia sẻ với mọi người. Và nếu họ làm được, mình tin mình cũng làm được. Hãy cầu nguyện cho thằng mới lớn này nhé, mình vẫn ham sống đấy! Cảm ơn rất rất rất nhiều! LIỆU ANH CÓ QUÁ NGỐC.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015