Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tam Dai Tieu Thu Xinh Dep Va Tam Dai Thieu Gia Lanh Lung

Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Và Tam Đại Thiếu Gia Lạnh Lùng

Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Và Tam Đại Thiếu Gia Lạnh Lùng

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  32
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  418580
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Và Tam Đại Thiếu Gia Lạnh Lùng
- Nó -> Trịnh Quỳnh Băng ( Ryka ): Là nhị tiểu thư của tập đoàn thời trang Dream lớn nhất TG và tập đoàn trang sức lớn thứ 1 TG. Là một con người có tính cách lạnh lùng nhưng hồn nhiên, ngây thơ, vui vẻ khi ở cùng bạn bè, gia đình. Bang chủ của bang "Riley" lớn mạnh trong thế giới đêm. Xinh đẹp k ai sánh bằng, võ công thâm hậu. ( IQ 1000/1000 ). Chiều cao 1m75. Giỏi chế tạo các loại độc dược,.. Nó là "Công chúa nước Pháp"

- Nhỏ - > Phan Quỳnh Mi ( Saky ): Là nhị tiểu thư của tập đoàn mỹ phẫm Blue lớn thứ 2 TG. Là một con người có tính cách nhí nhảnh, vui tươi nhưng rất lạnh lùng khi trong thế giới đêm. Bang phó của bang " Riley ". Xinh đẹp k ai bằng trừ nó, võ công thâm hậu và chưa có đối thủ trừ nó. ( IQ 1000/1000 ). Chiều cao 1m75. Giỏi phát minh các vũ khí,.. Nhỏ là "Công chúa nước Anh"

- Cô -> Hà Quỳnh Thư ( Sally ): Là đại tiểu thư của tập đoàn mỹ phẫm Green lớn thứ 3 TG. Tính cách giống Mi. Bang phó bang "Riley". Xinh đẹp nhưng thua nó, võ công giống Mi. ( IQ 1000/1000 ). Chiều cao 1m74. Trợ thủ đắc lực, chuyên góp ý kiến cho nó, giỏi chế tạo roi điện và dây đánh người,.. Cô là công chúa nước Ý

- Hắn -> Hoàng Minh Phong ( Ken ): Là nhị thiếu gia của tập đoàn đá quý Sky lớn nhất TG. Tính cách lạnh lùng, đôi lúc đáng yêu, có nụ cười làm chết mê chết mệt lũ hám boy. Là một hotboy chính gốc. Bang chủ bang " Mafia " lớn mạnh trong thế giới ngầm. Võ công thâm hậu ( IQ 1000/1000 ). Cao 1m80.

- Phạm Minh Tuấn ( Key ): Là nhị thiếu gia của tập đoàn kim cương lớn thứ 4 TG. Tính cách vui vẻ, lăng nhăng nhưng đôi khi vô cùng lạnh lùng. Là một hotboy. Bang phó bang "Mafia". Võ công thâm hậu thua nó zs hắn. ( IQ 1000/1000 ). Cao 1m79.

- Nguyễn Minh Hoàng ( Ley ): Là đại thiếu gia của tập đoàn bất động sản lớn thứ 5 TG và là chủ tịch của các nhà hàng, khách sạn. Tính cách giống Tuấn. Là một hotboy. Bang phó bang "Mafia". Võ công giống Tuấn. ( IQ 1000/1000). Cao 1m78.

- Trịnh Minh Anh ( Ryo ): Là đại thiếu gia của của tập đoàn thời trang Dream lớn nhất TG và tập đoàn trang sức lớn thứ 1 TG. Vô cùng đẹp trai (nhưng k bằng hắn). Tính cách giống nó nhưng lạnh lùng k bằng nó. Cực kì ghét con gái bu quanh trừ bọn nó zới ng nhà. IQ 1000/1000. Cao 1m80. Có vị hôn phu là Hoàng Quỳnh Trang ( chị hắn). Là anh 2 nó vô cùng yêu thương em của mình. Là hoàng tử nước Pháp

- Phan Minh Long ( Sky ): Là đại thiếu gia của tập đoàn mỹ phẫm Blue lớn thứ 2 TG. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, lăng nhăng. Vô cùng đẹp trai ( k bằng hắn). IQ 1000/1000. Cao 1m79. Đã có hôn phu là Phạm Quỳnh Quỳnh ( chị Key ). Là anh trai Saky rất yêu thương em gái. Là hoàng tử nước Anh

- Hoàng Quỳnh Trang ( Shyn ): Là chị hắn ( gia thế cũng giống chứ ). Rất xinh, là bạn thân của Quỳnh Quỳnh. Rất yêu thương bọn nó như là em ruột ai động đến là không yên zới 2 bà này đâu. IQ 1000/1000. Cao 1m78.

- Phạm Quỳnh Quỳnh ( Shi ): Là chị Key ( gia thế giống Key ). Rất xinh, Cũng yêu thương bọn nó ai động tới cũng hk yên đâu, IQ 1000/1000. Cao 1m78.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015