Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tam Dai Cong Chua Kieu Ngao Va Tu Dai Hoang Tu Lanh Lung

Tam Đại Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng

Tam Đại Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  33
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  330003
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tam Đại Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng
Đây là debut đầu tay của mik mong m.người ủng hộ và góp ý nha ! Xin chân thành cảm ơn m.người nhìu !

Hoàng Nguyễn Chi Băng (nó) /Snow/ :17t , là người thừa kế tài sản khổng lồ từ ông nội , là chủ tịch tập đoàn S.L lớn nhất TG . Cx là Tân Nữ Hoàng Anh trong tg lai sắp tới.

Sở hữu 1 vẻ trời phú , ngiêng nc ngiêng thành , kết hợp giữa vẻ đẹp của Âu - Á đan xen nhau . Nước da trắng mịn k tì vết , đôi môi đỏ mọng như anh đào , mái tóc màu hạt dẻ đc uốn lọn thả bồng , đôi mắt màu lục bích ánh lên sự lạnh lùng tàn khốc . Lạnh lùng , ít ns , khinh người là tính cách của nó từ khi lên 10 ( sẽ bít chôi) .

IQ 300/300 Giỏi võ , đặc biệt sử dụng súng rất giỏi . Là bang chủ của Snow White, đc mệnh dnah là Nữ Hoàng Ác Quỷ Elizabeth .

Lưu Như Ngọc (nhỏ) /Saphia/ : 17t , là nhị tiểu thư của tập đoàn Green Star lớn t2 TG về thời trang và đá quý . là cháu gái của tổng thống Nga , mẹ là nhà tỉ phú giàu có và nổi tiếng TG .

Xinh đẹp như thiên thần , nước da trắng hồng , mái tóc dài đc uốn cong , đôi mắt tựa như viên hồng ngọc rực rỡ khiến ai nhìn vào đôi mắt ấy đều cảm thấy vô hồn và say nắng . Nhí nhảnh , nóng nảy và đáng yêu là tính các của nhỏ .

IQ 295/300 giỏi võ , huyền đai Karate , bắn súng giỏi , là phó bang cbang Snow White , đc mênh danh là Công chúa Ruby bóng đêm .

Trịnh Ngọc Như Nguyệt /Moon/ :17t , là tiểu thư duy nhất của nhà họ Trịnh , người nắm trong tay quyền lực về điện tử , chứng khoáng và nhà đất trong thương trường , tập đoàn A.G hùng mạnh đứng t3 TG .

Xinh đẹp tựa điệp hồ , nước da trắng mịn y như 2 con bn , mái tóc đen nhánh , đc ép thẳng , đôi mắt màu xám tro , nhìn vào đôi mắt ấy cóa sự lạnh lẽo , cô đơn trong đấy . gần giống vs nó Moon như 1 tảng băng di động , lúc thì dịu dàng lúc thì lạnh như băng , ns chung là nắng mưa thất thường .

IQ 298/300 huyền đai karate , giỏi chế tạo thuốc độc và thuốc nổ , phó bang bang Snow White , mệnh danh là Bóng Ma Selena .

Trần Bảo Khánh (hắn) /Kevin/ :17t , là quý tử duy nhất của Trần Gia , con trai chủ tịch tập đoàn K.J hùng mạnh đứng t1 trên TG .

Đẹp trai vô cùng , đôi mắt màu hổ phách , ít khi cười nhg thực sự nụ cười của hắn rất đẹp (sẽ bít) . lạnh lùng , vô cảm , coi tất cả con gái xung quanh hắn chỉ là loại qua đường .

IQ 300/300 huyền đai karate , đai trắng judo ... thạo tất cả các loại súng , là bang chủ Black Wolf , mệnh danh là Vua Bóng Đêm

Huỳnh Nguyễn Khôi Nguyên /Jun/ :17t , là cậu ấm nhà họ Huỳnh , sở hữu hàng tỷ lì xọt , khách sạn, nhà hàng cao cấp t2 TG . Là em trai của nữ diên viên , người mẫu Huỳnh Nguyễn Khả Hân .

Đẹp trai thì khỏi ns , nụ cười chết người khiến các nàng say nắng , sát gái nhất trong 4 anh , thay bồ như thay áo . Hống hách , kiêu ngạo , lạnh lùng .

IQ 300/300 giỏi võ , giỏi dùng súng , là phó bang , đc mệnh danh Công Tử Đào Hoa TG Đêm

Trương Tuấn Kiệt /Kai/ :17t, con trai chủ tịch tập đoàn Blue Sky đứng t3 TG . Mẹ là luật sư nổi tiếng .

Vô cùng handsome , nụ cười dịu dàng ấm áp . Tính cách ôn hòa điềm tĩnh nhg lạnh lùng cx k kém . cx như hắn thoy , Kai cx gét c.gái xung quanh mik .

IQ 300/300 giỏi võ , giỏi chế tạo thuốc nổ . là phó bang , đc mệnh danh là Quân Sư Bóng Ma

Hoàng Nguyễn Gia bảo /Ken/ : 19t , anh trai nó , là đại thiếu nhà họ Hoàng . Là chủ tịch tập đoàn E.G hàng đầu TG , cực kỳ tg e gái . Đã có vk chưa cưới ...

Đẹp trai , cao to và đặc biệt là rất lạnh lùng gần như lạnh nhất trong số 4 anh . gét ai đụng vào người . ( a này học lp 12 nha , còn tụi nó và tụi hắn lp 11 )

IQ 300/300 giỏi võ , từng là Đại Vương đứng đầu TG ngầm nhg h rửa tay gác kiếm, đc mệnh danh là Đại Ma Vương Bóng Đêm

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Tam Đại Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015