Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Ta La Mot Nu Phu Tot Dep, Nu Chinh Dung Den Gan!

Ta Là Một Nữ Phụ Tốt Đẹp, Nữ Chính Đừng Đến Gần!

Ta Là Một Nữ Phụ Tốt Đẹp, Nữ Chính Đừng Đến Gần!


Nội Dung Truyện : Ta Là Một Nữ Phụ Tốt Đẹp, Nữ Chính Đừng Đến Gần!
Thể loại: nữ phụ văn, xuyên không, chút hài, sủng, 1 nam 1 nữ…

Beta: Mẫu Tử Song Linh

Vương Thiên Tuyết – nữ chính của chúng ta, vô sỉ, ham ăn ham ngủ, ước mơ lớn nhất là đc làm sâu gạo, yêu nhất là tiền, tiếp đến soái ca, cuối cùng là mĩ thực, có khả năng là chém gió thành văn, lưu loát trôi chảy, đổi trắng thay đen mà mặt không biến sắc… Sở thích lớn nhất là đc đọc tiểu thuyết rồi bình luận, ngắm mĩ nam mỗi ngày.

Vào một hôm bình thường không thể bình thường hơn,do bị điện giật, đột nhiên xuyên qua vào thân xác của nữ phụ trùng tên trong tác phẩm máu chó mà nàng mới đọc. Vậy là nữ chính của chúng ta đã đến nơi đây, “quyết định sẽ không tranh nam chủ với nữ chủ, ta sẽ đi khắp nơi đây, đi tìm nơi vừa có tiền, vừa có mĩ nam, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu để trở thành sâu gạo của ta, há há.”Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Ta Là Một Nữ Phụ Tốt Đẹp, Nữ Chính Đừng Đến Gần!"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015