Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Ta Dap Chet Than Vuong Hao Sac

Ta Đạp Chết Thân Vương Háo Sắc

Ta Đạp Chết Thân Vương Háo Sắc


Nội Dung Truyện : Ta Đạp Chết Thân Vương Háo Sắc
Nàng Lệ Chi Tâm , một nữ sinh trung học , sở thích chỉ có 1 đó là đánh nhau , đi ngủ bị bóng đè vô tình xuyên qua , nàng nhan sắc mặn mà với làn da rám nắng , thân hình nhỏ nhắn xinh xắn , nghịch ngợm phá phách là bản tính trời ban cho nàng .

- Ta Đạp chết thân vương háo sắc nhà ngươi .

Hắn Cung Phong Trần , một Cung thân vương phế vật của 1 nước , thích ngắm những cô gái đẹp và muốn chinh phục họ ở trên giường , một mỹ nam phong lưu .

- Nàng dám đá vào chỗ đó của ta .

Hắn Tuyết Hắc Dã , một Tuyết thân vương lạnh lùng , bất trị nhưng có tài , nữ nhân lên giường của hắn 1 lần sẽ không có lần thứ 2 , một mỹ nam thích sạch sẽ .

- Ngươi dám dùng chân đạp lên mặt bổn vương . 

Hắn Điền Chấn Phong , một Điền thân vương tốt bụng , dễ thương , ngốc nghếch , tuy nhiên lại vô cùng mạnh mẽ pha chút lạnh lùng , 1 mỹ nam thích mỹ tửu . 

- Ngươi dám bỏ thuốc xổ vào rượu của ta .

Từ bỏ 2 nam nhân nàng chọn ra 1 , người mà nàng có dẫm có đạp hắn cũng không có chết nhưng hắn nguyện chết cùng nàng .

P/s : Mặc dù viết truyện không phải là sở trường của tớ nhưng mà tớ rất thích viết truyện , mọi người đọc truyện rồi cho tớ xin nhận xét nhé , thanks . ( Tớ chỉ là nghiệp dư thui T.T )

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015