Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Sung Tam Phu

Sủng Tam Phu

Sủng Tam Phu

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DĐ Lê Quý Đôn
 • Số Chương :
  62
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  185674
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Sủng Tam Phu
Thể loại: Trọng sinh, sủng, NP

Nàng - một tướng quân, thân là nữ nhưng lại chinh chiến nơi sa trường. Cả một đời lỗi lạc, tự hỏi bản thân không thẹn với lòng. Chỉ vì ánh mắt, nụ cười của Quân mà mà dâng hiến cả cuộc đời, phò vua giúp nước, một lòng trung thành. Thế nhưng sau ba năm đăng cơ, thù trong giặc ngoài đã không còn thì hắn lại mang nàng ra thủ trảm, phong muội muội của nàng làm hậu.

Chết không nhắm mắt, linh hồn mang theo sự bi ai trôi dạt nơi trần thế.

Một người nguyện vì nàng mà xuất gia quy y tụng kinh niệm phật chỉ cầu kiếp sau nàng được vui vẻ hạnh phúc.

Một người nguyện vì nàng cả đời không tái giá, không thú thê. Ngày ngày đến bên mộ để tấu khúc, gẩy cầm chỉ vì sợ sau khi nàng chết rồi sẽ tịch mịch, cô đơn.

Một người vì nàng mà hóa điên dại, sau khi nàng chết, y vẫn luôn phục trước cửa, cố chấp ôm tấm biển "La phủ chi phủ". Trở thành kẻ khất cái khiến người đời cười chê, ức hiếp.

La Khả Tiệp nàng không thẹn với non sông, với người nàng yêu nhưng chung quy cả đời đã bỏ lỡ ba nam nhân này. Kiếp này nàng có mắt mà như mù. Khi nàng kịp nhận ra thì đã quá muộn, nếu đời này có thể làm lại, dù có phải chống lại thiên, phụ cả thiên hạ thì cũng không phụ bọn hắn.Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Sủng Tam Phu"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015