Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Su Tro Lai Cua Lanh Bang Tieu Thu

Sự Trở Lại Của Lãnh Băng Tiểu Thư

Sự Trở Lại Của Lãnh Băng Tiểu Thư

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen.com
 • Số Chương :
  48
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  178841
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Sự Trở Lại Của Lãnh Băng Tiểu Thư
Một đứa con gái mới 8 tuổi, liệu nó có thể chịu đựng tất cả sự ruồng bỏ, sự cô độc. Dù sao nó cũng chỉ là một đứa trẻ. Nó cũng cần được yêu thương, được tre trở như bao người khác. Nó cũng khao khát được yêu thương, được mọi người quý mến. Nhưng ngược lại với tất cả những suy nghĩ của nó, nó bị mọi người chê bai, bị mọi người xem là đồ bị bỏ rơi, không có tình yêu thương của bố mẹ. Nó sẽ phải làm như thế nào khi cuộc đời nhiều bất công. Cuộc đời sẽ du đẩy nó đến đâu, đến phương trời nào của sự nghiệt ngã.

---------------

Đây là câu truyện thứ 2 của tác giả Nguyễn Thảo Vy. Không trong sáng như tác phẩm Thiên Sứ Âm Nhạc, không tươi đẹp như những bản độc tấu. Không có sự yêu thương của mọi người.

---------------------

Nhân vật chính của câu truyện này sẽ như thế nào, nó sẽ đứng lên tiếp hay ngục ngã.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015