Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Su Tra Thu Cua Nu Bang Chu

Sự Trả Thù Của Nữ Bang Chủ

Sự Trả Thù Của Nữ Bang Chủ

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  49
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  211622
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Sự Trả Thù Của Nữ Bang Chủ
Nhạc Ân ( zenny ) Một cô gái đẹp, gia đình là chủ tập đoàn thời trang đứng nhì thế giới, tóc nâu hạt dẻ, mắt màu hổ phách, là bang chủ bang Phong Nhạc, cái tên '' Phong Nhạc '' Được biết đến vào 2 năm trước, đạt được một cuộc chiến kinh hoàng của băng nhóm, nên nó được làm bang chủ, Nhạc Ân lạnh lùng vô cảm, giỏi tất cả các loại võ, nhưng ghét judo nên ko học.

Phong Vân : Con trai của chủ tập đoàn lớn nhất thế giới, tóc màu nâu đen, mắt màu đen đậm, là bang chủ của một bang nổi tiếng thế giới ngầm như Nhạc Ân,lạnh lùng, và hay giết người giống Nhạc Ân, giỏi tất cả các loại võ, mạnh nhất là judo.Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Sự Trả Thù Của Nữ Bang Chủ"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015