Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Su Tra Thu Cua Ac Quy - Devil and Angel

Sự Trả Thù Của Ác Quỷ - Devil and Angel

Sự Trả Thù Của Ác Quỷ - Devil and Angel

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  55
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  399036
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Sự Trả Thù Của Ác Quỷ - Devil and Angel
Pricess Knight

-Nó: Lục Tiểu Du - Kris

-18 tuổi. Là con lai Hàn - Việt, hotgirl no.1 ở Nhật, giỏi võ, hát hay, đánh nhau khỏi chê, đua se khỏi nói. Có mái tóc màu tím đỏ, đôi mắt màu đỏ máu nhờ contact lense. Lạnh lùng đến đáng sợ. Rất thương Kira

-Trần Hoàng Anh -Kira

-18 tuổi. Là con lai Anh - Việt, hotgirl no.2 ở Nhật và là đàn chị có tiếng sau nó ở Tokyo, Oscar và Kyoto. Nghịch ngợm, đầu xỏ của mọi rắc rối, rất thương nó, đánh nhau giỏi, hát hay. Có mái tóc màu vàng kim và đôi mắt xanh lam.

-Lý Ngọc Bảo Châu -Lis

-18 tuổi.Là hotgirl ở trường Paradise. Người Việt Nam chính gốc, rất đáng yêu và hoạt bát. Có mái tóc ngắn nhuộm hightlight xanh đen, đôi mắt màu đen láy rất cute và cá tính. Nghịch gấp đôi Kira, rất thích nó, đánh nhau rất giỏi, đua xe không chê được.

--------------------

-Hắn: Huỳnh Bảo Khang -Jim

-18 tuổi. Hotboy number 1 của trường Paradise. Là con lai Việt - Nhật, điềm tĩnh, hơi hoang tưởng tí, thích nói móc nó và gây lộn loạn xà bần. Có mái tóc nhìn hơi lãng tử màu đen và đôi mắt xài contact lense màu lục. Đánh nhau rất giỏi, học cũng giỏi, nói chung là ảnh giỏi hơn em!!!

-Kim Phúc Thịnh -Ken

-18 tuổi. Hotboy no.2 của Paradise. Tính thình thì nhí nhố như con nít, vui vẻ và thích ai kia từ cái nhìn đầu tiên. Tóc ngắn nhuôm màu đỏ đồng, mắt màu nâu cà phê trong vắt. Giỏi nhất là môn đua xe lạng lách

-Lê Trọng Trí -Lion

-18 tuổi. Hotboy no.3 của Paradise. Nhẹ nhàng, trầm tĩnh nhưng khi đã phá là ảnh chơi hết mình. Mái tóc được vuốt keo hơi dựng, đôi mắt màu cà phê sữa rất ẹp giai. Học giỏi nhất đám, nhảy đẹp, hát hay

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Sự Trả Thù Của Ác Quỷ - Devil and Angel"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015