Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Su thu thach cua tinh yeu

Sự thử thách của tình yêu

Sự thử thách của tình yêu

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  22
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  52319
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Sự thử thách của tình yêu
Tập đoàn Hưng Thịnh Phát(là tập đoàn nổi tiếng và lớn nhất thế giới) có 3 người con có biệt tài kiệt xuất: thông minh,xinh đẹp, võ nghệ thuộc vào loại pro. Họ là những người giỏi giang nhất trong gia đình, 3 người đó là:

_nguyễn Trần Bảo Linh(16t): xinh xắn, dễ thương cực kì, đánh nhau pro, nghịch ngợm, thix quậy phá nhất trong 3 chị em, là em út. Chỉ số IQ cực cao.

_nguyễn Trần Kiều Thương(17t): xinh đẹp, thông minh nhưng rất lạnh lùng, ít nói. Là chị cả trong 3 chị em, iu thương các em nhưng ít khi để lộ ra bên ngoài.

_ nguyễn Trần BẢo Nhi(17t): là chị em cùng cha khác mẹ với Linh và Thương. Nhút nhát, rụt rè nhưng khi bắt buộc đánh nhau thì kũg ko thua gì ai.

Ngày nọ, cha gọi 3 cô đến và nói rằng:

- Các con đều đã khôn lớn cả rùi!!! Không thể ngày nào kũng dựa vào cha mẹ được. Bi giờ, các con hãy đi tìm người mà các con cần đi.

Nói xong cha quăng lên bàn 1 xấp hình các boy! Phân chia như thế này:

Linh: 3 tấm của Duy, Quang, Minh.

Nhi: 3 tấm của Nam, Long, Trung.

Thương: 4 tấm (vì là chị cả) của Khánh, Quân, Nhật, Tuấn.

Mọi người đi tìm hỉu những người ma mình được phân công:

Linh đi được 1 lúc thì nhìn thấy Minh, đi theo hắn được lúc thấy hắn bị 1 bọn vây kín. Tưởng rằng hắn sẽ cho tụi đó 1 trận ai ngờ mếu máo, quỳ xuống xin tha. Làm sao có thể để 1 người như hắn làm người mà nó cần được. loại bỏ được 1 tên.

Quang thì tính nết thùy mị, yểu điệu như kon gái à tên này cũng được loại bỏ!

Người cuối cùng: Duy là một anh hùng hiệp nghĩa, ra tay kíu 1 cô gái và khi nhìn thấy nhan sắc cô ta thì pỏ chạy mất dép lun(xấu wá mà).

Sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ, linh quyết định chọn Duy....

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015