Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Su Hoi Han Muon Mang

Sự Hối Hận Muộn Màng

Sự Hối Hận Muộn Màng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/user/Karly_Duong
 • Số Chương :
  42
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  14839
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Sự Hối Hận Muộn Màng
Thể loại: Gương vỡ lại lành, ngược tâm, ngược thân (chủ yếu ngược nam), sủng, Hắc bang, độc chiếm, HE, nam cường, 1v1.

Trong tình yêu con gái thường yêu hết lòng vì người mình yêu mà làm mọi thứ. Cô  cũng không ngoại lệ cô yêu hắn rất nhiều nhưng hắn chẳng cảm động dù chỉ một ít. Vì hắn mà cô làm tất cả mọi chuyện, cô cứu hắn mà một cái liếc mắt cảm ơn hắn cũng không ban tặng. Hắn lại vọng tưởng cô ta là người cứu hắn năm đó chứ không phải cô. Rõ rằng cô ta làm mọi chuyện xấu vậy mà sao hắn cứ đổ mọi chuyện lên đầu cô?

"Cố Thần, chúng ta thật sự đã hết duyên rồi! Nếu có kiếp sau chắc chắn em sẽ giành tình yêu của mình cho một người khác tốt hơn anh!"

......

Hắn hối hận rồi! Tại sao lại mù quáng vậy chứ? Hắn đã để cô vụt khỏi tầm tay mình, đến cuối cùng hắn mới biết đau khổ, mới biết hắn yêu cô cỡ nào!

"Hiểu Hiểu, về bên anh đi! Anh sai rồi! Anh yêu em!"

*Truyện sẽ không quá hay nhưng mong hãy tôn trọng nó. Đừng vào cmt rồi nói lời không hay! mang truyện đi đâu nhớ hỏi con tác giả này một tiếng. Cảm ơn!*

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015