Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Quan Hon Tham Muu Truong Treu Gheo Vo

Quân Hôn Tham Mưu Trưởng Trêu Ghẹo Vợ

Quân Hôn Tham Mưu Trưởng Trêu Ghẹo Vợ

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon
 • Số Chương :
  69
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  387861
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Quân Hôn Tham Mưu Trưởng Trêu Ghẹo Vợ
Một câu chuyện tình và cũng như là mối thù đều một lượt xuất hiện từ một câu nói đùa của cô... " Mình kết hôn đi " rồi sau đó cô cũng đã cưới được người đàn ông của riêng mình.

Kèm theo đó lại là một người phụ nữ khác bị mất đi người đàn ông mà mình đang có... Và rồi một cuộc trả đũa đầy thâm hậu của nhân vật này đã hiệu quả khi mà cô đã cưới được anh trai của người yêu cũ mình để có thể làm chị dâu của kẻ nói đùa kia.

Các tình tiết chặt chẽ trong truyện Quân Hôn Tham Mưu Trưởng Trêu Ghẹo Vợ rất hấp dẫn, xoay quanh hai nhân vật nữ chính kèm theo một chút lãng mạn chính là cái hay và đáng để đọc của tác phẩm trên do tác giả Luật Nhi sáng tác!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Quân Hôn Tham Mưu Trưởng Trêu Ghẹo Vợ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015