Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Princess Wolf (Cong Chua Soi)

Princess Wolf (Công Chúa Sói)

Princess Wolf (Công Chúa Sói)


Nội Dung Truyện : Princess Wolf (Công Chúa Sói)
Chỉ nghe nhan đề truyện Princess Wolf (Công Chúa Sói) bạn đọc cũng có thể phần nào mường tượng ra được một chút gì đó có phần hơi u ám, đáng sợ, phải chăng nó đang đề cập đến một thế giới ngầm hay chuyện tình hoang dại nào đó giống như bộ phim thời khắc của chó và sói.

Xuyên suốt truyện miêu tả về thế giới ngầm, những ông trùm Mafia, những tên sát thủ, sức mạnh và bàn tay quyền lực, tham vọng của chúng che kín ánh sáng như một đường hầm dài bất tận không lối thoát. Một xã hội chết chóc, những toan tính, âm mưu khiến con người dường như mất phương hướng và trở nên lầm đường lạc lối bởi đồng tiền. Liệu có một ánh sáng tinh khiết nào phía cuối căn hầm tối tăm đáng sợ đó?

Số phận và định mệnh, hai thứ không thể nhìn, không thể nắm bắt nhưng lại khiến con người trở nên bất lực, nhỏ bé và yếu đuối trước sức mạnh vô hình của nó. Những thù hận khắc sâu trong tâm can và tưởng chừng như không thể nhạt nhòa dù là chút ít dù thời gian có trôi đi bất tận, đeo đẳng từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Anh như kẻ lẩn quất trong bóng tối mang hình bóng của một tên sát nhân tàn nhẫn bao bọc bởi tà khí, anh hài hước, anh vô tâm, anh dịu dàng, anh gần gũi, anh tàn nhẫn, anh vị tha, anh cứng rắn, anh yếu mềm. Anh là một con người đa nhân cách? Còn cô như một bông hoa cúc dại thanh thoát, ngây thơ đồng thời cũng rất mạnh mẽ và đáng yêu. Anh chìm trong bóng đêm lạnh lẽo mịt mờ liệu cô có kéo anh ra khỏi vũng lầy đã hút anh gần như đến tận cùng dưới đáy?

Lần đầu tiên khi hai con người gặp nhau, nhịp tim đã chệch đường ray và rắp lại thành một nhịp đập đồng đều đến từng hơi thở. Cô sống trong khu rừng rậm nguy hiểm nhưng những tính cách đáng yêu ngây thơ thấm chút nét hoang dã và một chút bản năng đã làm con tim sắt đá rung động. Lần đầu tiên anh cảm thấy nhẹ nhõm và nở một nụ cười hạnh phúc.

Số phận như một trò chơi đỏ đen… Truyện tình yêu của anh và cô sẽ đi đến hồi kết như thế nào ???

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Tags : cong chua

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015