Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Phu Thuy Va Suc Manh Huyen Thoai ( Truong Hoc Phu Thuy 2 )

Phù Thủy Và Sức Mạnh Huyền Thoại ( Trường Học Phù Thủy 2 )

Phù Thủy Và Sức Mạnh Huyền Thoại ( Trường Học Phù Thủy 2 )

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  82
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  346229
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Phù Thủy Và Sức Mạnh Huyền Thoại ( Trường Học Phù Thủy 2 )
Truyện kể về tương lai trường Witchcraft, sau khi Libra trở thành nữ hoàng. Lịch sử vùng đất của những phù thủy lại sang một trang mới, dưới sự ngự trị của vị nữ hoàng quyền năng, bóng tối vĩnh viễn đi vào dĩ vãng, nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc tại đó, thế lực bóng tối còn xót lại từ binh đoàn hắc ám chưa hề bị tiêu diệt tận gốc. Để dành lại vương quốc pháp thuật, báo thù cho pháp sư bóng tối, sứ giả địa ngục đã thực hiện một âm mưu đen tối, nhằm chia rẽ năm hộ pháp tương lai của nữ hoàng pháp thuật. Trận chiến tưởng chừng như đã kết thúc, một lần nữa lại dấy lên. Công cuộc tìm kiếm vị thủ lĩnh của tân ngũ đại hộ pháp chính thức bắt đầu. Liệu họ có đủ sức để chống trả thế lực bóng tối, bảo vệ nữ hoàng, hay gục ngã và để lịch sử thế giới đêm quay về hành tinh phù thủy?

Hãy đọc truyện và làm quen với những nhân vật chính trong truyện:

Zina Miyano (Cô) : Một cô bé đầu đường xó chợ, thất lạc cha mẹ từ nhỏ, yêu cái ăn hơn cả mạng sống, tính tình lúc nóng lúc lạnh, tâm trạng tùy theo hoàn cảnh., thân phận thực sự vẫn còn là một ẩn số. Yuki Shinakawa (Cậu) : Hoàng tử vương quốc pháp thuật, tính tình lạnh lùng, xen lẫn một chút hống hách, là con trai của vị nữ hoàng vĩ đại nhất trong lịch sử hành tinh phù thủy. Haru Natakira (Anh) : Tương lai là hộ pháp Hỏa của nữ hoàng pháp thuật, tính tình nóng nảy, cực kỳ ghét con gái, tham vọng trở thành thủ lĩnh của ngũ đại hộ pháp, bảo vệ vương quốc pháp thuật.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Phù Thủy Và Sức Mạnh Huyền Thoại ( Trường Học Phù Thủy 2 )"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015