Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Phe Vat Ta Thich Choi Tro Bien Mat Cac Nguoi Quan?

Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?

Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?


Nội Dung Truyện : Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?
Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1

Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.

Yêu một người quên cả bản thân, chấp nhận vì người đó mà chết.

Đồng dạng ở thế kỷ 21, cũng có một người tên Hàn Nguyệt Xuyên, là lính đặc chủng trong chiến tranh. Nhưng vì đồng bạn và cấp trên hãm hại đưa hắn làm vật thí nghiệm cho tên bác sĩ biến thái thích nghiên cứu hóa chất trên cơ thể con người. Khiến anh không may bạo thể mà chết.

Tỉnh lại, Hàn Nguyệt Xuyên phát hiện ra rằng mình xuyên qua nhập vào cơ thể người cùng tên với mình. Đúng là nực cười hết sức, vì một kẻ suốt ngày cười nhạo bản thân mình mà chết, chủ nhân của cơ thể cũ này thật là ngu ngốc mà.

Nếu ông trời đã cho ta sống lại một ần nữa thì ta nhất định khiến những kẻ như vậy phải trả giá thật đắt. Ta thực sự thích sự yên tĩnh, nhưng nếu động vào bản thân ta, ta sẽ khiến kẻ đó sống không bằng chết.

Phân bậc: Từ cấp 1-3 được gọi là sơ cấp, từ 4-6 được gọi là trung cấp, từ 7-9 được gọi là cao cấp. Từ cấp chín trở lên phân ra các cấp bậc như sau: Thiên Không, Đại Địa, Quân Chủ, Thống Hoàng, Vương Quyền, Tông sư, Tôn sư, Bán Thánh, Linh Thần.

Đan dược sư và phẩm cấp đan được chia như sau: Phân ra bốn loại hạ phẩm đan dược, trung phẩm, thượng phẩm, cuối cùng là cực phẩm đan dược. Luyện ra được nhất phẩm đan dược - Nhất phẩm luyện dược sư, Nhị phẩm đan dược - Nhị phẩm luyện dược sư... cho đến Cửu phẩm đan dược - Cửu phẩm luyện dược sư, Thập phẩm đan dược được gọi là Thánh đan.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015