Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Ong Xa Thieu Nguoi Day Bao

Ông Xã Thiếu Người Dạy Bảo

Ông Xã Thiếu Người Dạy Bảo

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  rubytran216.wordpress.com
 • Số Chương :
  10
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  177132
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ông Xã Thiếu Người Dạy Bảo
Cạch, mục horoscope trên tạp chí dự đoán tháng này trong năm cô sẽ gặp nhiều chuyện không may. Vận xui sắp ập đến trong chuyện tình cảm, sẽ có kẻ thứ ba hoành đao đoạt ái . (*dùng vũ lực để chiếm lấy tình yêu). Những thứ quỷ quái này dùng để gạt trẻ con thì còn có thể, cô một chữ cũng sẽ không tin.

Thật vinh dự, ông xã của cô chính là hội trưởng câu lạc bộ “YBX” (Yêu Bà Xã). Là người đàn ông kiểu mẫu hoàn hảo nhất của thời đại mới, luôn yêu vợ và biết chăm lo cho gia đình. Hạnh phúc lớn nhất khi được gả cho anh, chính là có thể đồng thời có được cả gia đình lẫn sự nghiệp. Anh cưng chìu cô hết mực, cho dù mẹ chồng bất mãn cũng không thành vấn đề.

Ông xã như vậy làm sao dám ra ngoài….Ăn vụng?!

Ai biết đâu được lại có một “cô em gái” từ nước Mỹ xa xôi trở về. Cả ngày quấn quýt lấy anh không rời, có mưu đồ phá hoại tình cảm của hai người họ. Ý muốn ép cô ly hôn cút xéo đi chỗ khác, nhưng lúc đó anh lại vì quan hệ giữa mẹ chồng con dâu. Khẩn cầu cô cùng người con gái có tâm địa xấu xa kia vui vẻ sống cùng nhau, hừ,

Cô cũng không muốn sống một cuộc sống miễn cưỡng nhân nhượng con hồ ly tinh kia, nhưng lại càng không muốn làm cho anh khó xử.

Hiện tại biện pháp duy nhất có thể giải quyết vấn đề này, cũng chỉ còn lại con đường ly hôn mà thôi…..

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015