Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Ong Xa La Bo Doi Dac Chung

Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng

Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon, doctruyen.org
 • Số Chương :
  64
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  679961
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng
Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng là câu chuyện tình có được không phải từ hai người khác giới gặp nhau mà lại là do mai mối giữa hai gia đình , cứ như là họ có hẹn ước và bị ép hôn vậy ...

Chu Lăng suốt ngày bị mẫu thân lải nhải, không thể không tiến hành vô số lần đi xem mặt. Một quân tẩu giới thiệu cho cô một người là quân nhân, cô rốt cục quyết định kết hôn. Chỉ là vì quân nhân không thường xuyên ở nhà, cô có thể bảo trì tự do khi còn độc thân, vô luận là thân thể hay là tâm.

Một cô gái bình thường , một anh chàng quân nhân làm việc cho chính phủ , tuy vậy nhưng họ vẫn mong muốn có một cuộc sống tự do không dựa dẫm vào nhau , họ muốn mình độc thân và sự yên tĩnh ... Nhưng sự đời quả thật không như mơ ước !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015