Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > On ao nho

Ồn ào nhỏ

Ồn ào nhỏ


Nội Dung Truyện : Ồn ào nhỏ
Nữ chính là một người rất cố chấp, từ nhỏ đã bị mẹ đẻ mình ghẻ lạnh. Cứ tưởng tượng trong nhà có hai đứa con, mẹ ruột của mình chẳng thương mình, thậm chí còn mong mình chết đi, còn đẩy mình xuống cầu thang lúc mình còn nhỏ tuổi, cái cảm giác ấy mới đau làm sao. Tôi cũng không hiểu nữ chính làm thế nào để vượt qua được bức tường tâm lý ấy để trưởng thành. Ấy hẳn phải là một quãng thời gian rất khó khăn, chất đầy phẫn hận và ấm ức. Chỉ cần thử tưởng tượng người mẹ mình yêu quý năm nào cũng tảng lờ sinh nhật mình, nhưng lại luôn nhớ đến ngày sinh của đứa em kia, lại nghĩ đến người mẹ kia nhìn thấy mình là chửi bới trách mắng, là trong lòng đau…

Nữ chính rất ngu ngốc, dù trong truyện cố gắng miêu tả rằng cô là người thông minh thích giả bộ hồ đồ, tôi vẫn thấy cô là người rất hồ đồ. Cô yêu một người suốt 8 năm, yêu một cách mù quáng ngốc nghếch. Rõ ràng biết rằng anh là người đang vương vấn tình cũ, vẫn còn thương còn yêu người con gái khác, nhưng cô vẫn lao đầu vào anh. Đấy là cái ngu đầu tiên. Cái ngu thứ hai của cô là vĩnh viễn đặt bản thân mình vào bàn tay người khác, để cho người khác quyết định số phận thay cho mình. Cho tới chuyện người khác yêu cô cô cũng để người ta lấn tới, cho tới chuyện bị người khác làm tổn hại bản thân, cô vẫn ngu ngốc không nhận ra mình chính là nguồn cơn của những bất hạnh của bản thân.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015