Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nu Hoang bang gia va chang Hoang Tu mua dong

Nữ Hoàng băng giá và chàng Hoàng Tử mùa đông

Nữ Hoàng băng giá và chàng Hoàng Tử mùa đông

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  24
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  200988
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nữ Hoàng băng giá và chàng Hoàng Tử mùa đông
Girls

Vũ Minh Băng "nó" (salia) : Tính cách vỗn dĩ từ bé đến lớn luôn lạnh lùng, không bao giờ coi trọng cái gọi là tik yêu. Mắc bệnh trầm cảm, không thik cười. Chủ tịch tập đoàn A&D. Ngoại hình đẹp hơn cả thiên thần, tàn khốc hơn cả ác quỷ. Người thừa kế chiếc ghế nữ hoàng. (Đọc tên truyện)

Vương Minh Tuyết (Sali) : tik cách chả khác j nó. Sống với châm ngôn " đã làm là không hối hận ". Đại tiểu thư tập đoàn SM, bạn nó. Ngoại hình kém nó chút.

Nguyễn Ngọc Minh Nguyệt (Monlia) : một cô gái hiền lành, xinh đẹp, dịu dàng là thế nhưng bên trong luôn che dấu bản chất ác quỷ tận dưới đáy lòng. Đại tiểu thư tập đoàn N&M, bạn của tụi nó.

Liên Ngọc Minh Hoa (filia) Tính cách sáng nắng chiều mưa, bất thường không thể dự đoán trước, ngoài nóng trong lạnh. Đại tiểu thư tập đoàn LH, bạn của tụi nó. Ngoại hình xinh xắn, dễ thương như thiên thần.

Boy

Hoàng Thiên Phong "hắn" (kan) : lạnh lùng, băng giá, đôi lúc bất thường. Đaj công tử tập đoàn HT, bạn của bọn hắn. Ngoại hình cực chuẩn, chả còn j nói nữa.

Thiên Nhật Nam (ken) : một anh chàng chuyên sát gái, đập trai như thiên sứ. Đại công tử tập đoànTN, bạn của tụi hắn.

Vũ Minh Thiên Tú (kun): em trai song sinh của nó, dù là con trai nhưng lại không được thừa kế tập đoàn vì ko hứng thú. Very handsome, bản tính mưa nắng thất thường, các nhà khoa học không thể lần ra.

Phạm Hoàng Liêm ( kin) : So Handsome, tính tình như thơj tiết, chẳng thể mò ra. Đaj công tử tập đoàn TH, bạn của tụi hắn.

Tất cả 17 tủi.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015