Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Noi roi, khong ket hon dau!

Nói rồi, không kết hôn đâu!

Nói rồi, không kết hôn đâu!

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  duongtieuthu.wordpress.com
 • Số Chương :
  16
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  171295
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nói rồi, không kết hôn đâu!
Edit: Bống

Cô có thể làm bạn tình, nhưng sẽ không bao giờ có chuyện cô dâng hiến bản thân cho một người đàn ông! Phụ nữ một khi đã trở thành tình nhân của đàn ông, cầm tiền của đàn ông, thậm chí bị đàn ông bao nuôi là lúc họ mất đi sự tự do. Cô không điên tới mức trở thành một người phụ nữ đáng thương như vậy! Cô có năng lực, có thể tự nuôi bản thân, do vậy cô sẽ không bao giờ vì một thằng đàn ông mà từ bỏ sự tự do quý giá.

Người đàn ông này được bao nhiêu vị thiên kim tiểu thư danh giá hâm mộ, theo đuổi. Nếu anh ta muốn qua lại với cô thì phải làm theo luật của cô, nếu không cô sẽ đá bay anh ta cho khuất mắt!

Anh tìm mọi lí do để tặng hoa cho cô nhưng cô không thèm nhìn anh một cái mà bỏ đi. Anh viện cớ muốn ngủ lại nhà cô nhưng cô mặc kệ, vẫn say giấc nồng bởi cô có thói quen ngủ một mình. Chỉ cần anh tìm cách tiến thêm một bước, cố chiếm đoạt cô thì cô sẽ “say no” ngay lập tức.

Dù sao thì cô đã từng bảo anh rằng cô sẽ không kết hôn đâu, chỉ cần duy trì mối quan hệ như vậy là được rồi.

Cô luôn cho rằng mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát của mình, nhưng thiên biến vạn hóa, cô lại không điều khiển được mọi thứ như mình tưởng…

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015