Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nhung co nang tinh nghich

Những cô nàng tinh nghịch

Những cô nàng tinh nghịch

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  22
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  237249
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Những cô nàng tinh nghịch
* Các nàng nhà ta đây:

–Nguyễn Hoàng Băng Băng( Nu ) nó: 17t, thiên kim tiểu thư tập đoàn Nguyễn Hoàng đứng top 5 TG. Tính tình: đáng yêu, nghịch ngợm. Chị 2 bang Rose giỏi võ về Karate, Judo,…. IQ:199,99/200. Rất thích hoa hồng và quậy phá không ai bằng.

–Huỳnh Như Tuyết( Riko ): 17t, là bạn thân thứ nhất của nó, con gái cưng

của nhà họ Huỳnh kinh doanh đá quý đứng top 5 TG. Tính tình: hiền lành, dễ gần, nhưng khi ai động đến nó thì…(_ _!) . Chị 3 bang Rose cũng rất giỏi võ. IQ: 190/200. Quậy phá như nó.

–Trịnh Ngọc Gia Hân( My ): 17t, là bạn thân thứ 2 của nó, tiểu thư tập đoàn Trịnh Ngọc đứng top 5 TG. Tính tình: bướng bỉnh, đáng yêu. Chị 4 bang Rose võ cũng như Riko. IQ: 190/200. Thích chọc phá người khác và cùng nhóm quậy với nó.

–Lý Kiều Nhi( Rin ): 17t, bạn thân thứ 3 của nó, con gái ông trùm mafia-sản xuất các loại rượu quý đứng top 10 tài phiệt TG. Tính tình: hoạt bát, dễ gần. IQ: 200/200 (nàng này rất thông minh mà). Quân sư của bang Rose, rất zỏi võ. Chuyên nghĩ ra các mưu kế để quậy phá.

(Các nàng nhà ta rất xinh đẹp, dáng người vô cùng chuẩn nhá)

* Đến các chàng nhà ta đây:

–Lâm Lãnh Phong( Windy ) hắn: 18t, đại thiếu gia tập đoàn nổi tiếng S.M đứng top 5 TG. Tính tình: lạnh lùng, tàn nhẫn, ít nói nhưng từ khi gặp nó thì nói nhiều hơn hẳn (cãi nhau ý mà). IQ: 199,99/200. Bang phó bang Evil võ hơn nó (tất nhiên). Thuộc dạng quậy ngầm.

–Nguyễn Hoàng Minh Minh( Bi ): 18t, anh trai yêu quí của nó. Tính tình: lạnh lùng, tàn nhẫn hơn cả hắn thương yêu nó vô cùng, chỉ dịu dàng với nó. IQ:200/200. Bang chủ bang Evil võ hơn hắn và nó. Cũng thuộc dạng quậy ngầm.

–Bùi Tuấn Kiệt( Min ): 18t, cậu ấm tập đoàn K.W đứng top 5 TG. Tính tình: hòa nhã, dễ gần thường xuyên bị ai đó ăn hiếp. IQ: 192/200. Anh 2 bang Evil cũng rất giỏi võ. Không quậy thì thôi mà đã quậy là cho tới nơi tới chốn.

–Lưu Hoàng Tuấn( Ren): 18t, thiếu gia tập đoàn sản xuất xe hơi nổi tiếng TG một trong 10 tài phiệt TG. Tính tình: dịu dàng, ấm áp. IQ: 187/200. Anh 3 bang Evil võ tương đương với Min. Thường xuyên quậy phá cùng Min.

** Các Pama nó rất thân nhau nên Pama nó cũng như Pama Riko, My, Rin và các Pama Riko, My, Rin cũng zậy**

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015