Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Nhoc hay doi anh

Nhóc hãy đợi anh

Nhóc hãy đợi anh

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  51
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  237183
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nhóc hãy đợi anh
Trường trung học Trung Văn là một trong những trường cấp 3 trọng điểm của thành phố A. Hôm nay là ngày hội của các nhà giáo và cũng là ngày trường Trung Văn chọn làm ngày kỷ niện 30 năm thành lập trường.

Khung cảnh ngôi trường hôm nay thật đông vui , náo nhiệt hơn hẳn mọi năm. Cõ lẽ là ngày kỷ niệm tròn 30 năm nên những thế hệ cựu học sinh đi trước không muốn bỏ lỡ để tụ hội.

Trên sân trường được trang hoàng rực rỡ bằng cờ và hoa. Rất nhiều lẵng hoa chúc mừng được xếp thẳng hàng ở hai bên bục sân khấu. Đám học sinh nam đồng phục áo trắng quần đen chỉnh tề , đám học sinh nữ thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi. Các lớp được ngồi ngay ngắn quy củ theo hàng lối, màu áo như những cánh bướm dợp trắng sân trường...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

Đọc Thêm

Danh sách chương "Nhóc hãy đợi anh"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015