Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đô Thị  > Nhat Ki Than Linh

Nhật Kí Thần Linh

Nhật Kí Thần Linh


Nội Dung Truyện : Nhật Kí Thần Linh
Đây là một bộ đồng nhân Campione! Ai ko biết cũng không quan trọng bởi vì anh main nhà ta cũng chẳng biết campione là cái quái gì!!! Lưu ý: hàng made in VN- xem kỹ trước khi sử dụng.

Nội dung:

Một lần trùng sinh tưởng chừng như không mang lại bao nhiêu thay đổi- chỉ vì một chút suy nghĩ khác lạ khi được làm kẻ sống lại liền khiến... tương lai thay đổi đến bất ngờ. => Tự tin là rất quan trọng biết không !!!

Diệt thần sư- Ma vương- Vua của các vị vua- kẻ đánh cắp quyền năng của các vị thần. Thứ gi bí ẩn đang chôn sâu ẩn dấu ở nơi đây? => Trên đời hiếm có bữa cơm nào được cho ăn miễn phí !!!

Vị vua thứ bảy vô tình bị bắt gặp. Cuộc sống của ngài cũng vì thế mà trở nên xoay vần đến quá điên cuồng. Sinh viên đại học- Một trong bảy vị bá chủ của thế giới. => Quyền lực là nguồn gốc làm thay đổi con người !!!

Italya- Nhật Bản- Trung quốc... So với con gái Việt Nam thì sẽ như thế nào? => Con gái ở đâu cũng như nhau cả thôi!!!

...

Trọng Lăng rút ra thật nhiều kết luận cho chính mình. Sau đó...

Rời đi khi đứng ở trên đỉnh của thế giới!!!

- Lăng ơi, tỉnh dậy kẻo muộn giờ rồi!!!

- @*$^@&*$*(@$&*(%^^@#&*

Được rồi! Đính chính lại lần nữa đây chắc chắn không phải là một giấc mơ xuân!

Yên tâm đọc đi !

Tác phẩm mới, luồng gió mới, mong mọi người ủng hộ nhiều hơn.

Thân!

Mới cập nhật: Lịch ra chương cố định 1 ngày 1 chương. Thứ 7, Chủ nhật nghỉ không đăng. Tất nhiên lịch trên chỉ là lịch tối thiểu, tác giả sẽ tùy vào hoàn cảnh cũng như yêu cầu của độc giả để thay đổi. Ủng hộ nhiều thì viết nhiều, ủng hộ ít thì từ từ viết. :v

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Nhật Kí Thần Linh"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015