Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nhat Dinh ! Chi Se Phai Yeu Toi

Nhất Định ! Chị Sẽ Phải Yêu Tôi

Nhất Định ! Chị Sẽ Phải Yêu Tôi

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  123
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  340186
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nhất Định ! Chị Sẽ Phải Yêu Tôi
Trong cuộc sống mỗi người có một số phận của riêng mình. Ai cùng phải chấp nhận số phận đó. Nhưng thù hận khiến họ mờ mắt, bất chấp tất cả để trả thù người ấy. Câu chuyện xoay quanh cô gái xinh đẹp và chàng trai ấm áp họ vô tình quen nhau qua một cuộc thi và những sóng gió bắt đầu nổi lên từ đó.

Giới thiệu nhân vật

-Trần Huyền My(jessi): nữ chính trong truyện, cô là cô gái thuần khiết, trong sáng và ngọt ngào. Cô có khuôn mặt của một hoa hậu, đẹp đến từng milimet, và vẻ đẹp đó là mơ ước của bao người con gái. Không chỉ đẹp mà cô còn hát rất hay, giọng hát lay động lòng người. Từ nhỏ, sống trong tình yêu thương của cha mẹ. Nhưng khi họ mất cuộc sống của cô gặp nhiều trắc trở và nhiều mối nguy hiểm đang rình rập bởi các kẻ thù trong xã hội.

Chiều cao 1m67, sinh ngày 12-8.

-Hoàng Bảo Duy: anh rất đẹp nhưng không phải là người đẹp nhất trong truyện. Nhưng anh lại rất biết quan tâm, luôn âm thầm lo lắng cho người con gái mình yêu thương nhất. Anh có thể đánh đổi tất cả vì người đó. Khi người con gái đó đã bắt đầu đối mặt với nguy hiểm, anh đã thay đổi, lột xác thành con người mới, để bảo vệ người ấy.

Chiều cao 1m79. sinh ngày 15-9.

-Hoàng Nhật Anh: là anh họ của Bảo Duy.Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cuộc sống của anh không tươi đẹp.Ba anh là người khiến mẹ anh phải tự tử.Và anh thề sẽ trả thù tất cả những người khiến mẹ anh phải chết. Nhưng có thể coi anh là người đẹp trai nhất trong truyện. Anh mang một vẻ đẹp lạnh lùng, nhưng sắc sảo, các đường nét rất tinh tế. Nói chung anh có đủ mọi yếu tố của cái đẹp.

Chiều cao 1m81 sinh ngày 20-8

-Nguyễn Huy Nam: Là người thích bắt bẻ, trêu trọc Huyền My. Tuy cả 2 cùng tuổi nhưng anh lại thích ở bậc làm anh. Anh là người chung tình, luôn cố gắng làm người yêu mình hạnh phúc.

Chiều cao 1m77 sinh ngày 4-12.

- Phạm Yến Nhi: Là bạn gái của Huy Nam. Cô rất đanh đá, cô bất chấp mọi thử để không cho ai động đến người yêu mình. Nhưng trong lòng của cô rất lương thiện và hiền lành.

Chiều cao 1m64 sinh ngày 27-2.

- Nguyễn Diệp Thảo: Là bạn thân của My. Là diễn viên mới nổi vì vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn. Nhưng thực chất lại rất đanh đá. Và cô cũng là người giúp đỡ My nhiều nhất.

Chiều cao 1m70. Sinh ngày 13-5.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Nhất Định ! Chị Sẽ Phải Yêu Tôi"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015