Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nha Dau! Anh Yeu Em

Nha Đầu! Anh Yêu Em

Nha Đầu! Anh Yêu Em

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/63076638
 • Số Chương :
  11
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  46698
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nha Đầu! Anh Yêu Em
- Nam Liễu Nhiên (18 tuổi - Nữ chính): Thông minh, xinh đẹp, em gái bảo bối của Tổng giám đốc tập đoàn Nam thị, một trong hai tập đoàn lớn nhất thế giới. Mất cha mẹ từ khi 12 tuổi, 14 tuổi sang Thụy Điển học tập, 18 tuổi anh trai bị hại chết trở về làm Tổng giám đốc 'tuyệt tình tàn khốc' Nghiêm Nhiên

- Nam Cung Hiên (22 tuổi - Nam chính): Đẹp trai bức người, thông minh, hôn phu của cô. Tổng giám đốc tập đoàn Nam Cung, tập đoàn lớn nhất thế giới ngang với cô. Mất mẹ từ khi 8 tuổi, cha mang người đàn bà hại chết mẹ anh về nhà, anh bỏ đi, thành lập Nam Cung đối đầu với công ty cha anh. Tính tình lạnh lùng, vô tâm - Nghe tin bạn thân Nam Liễu Thăng qua đời, từ Mĩ trở về tìm cô.

Sau một năm bên nhau, cô đồng ý gả cho anh, họ ở bên nhau rất hạnh phúc, cho đến ngày sinh nhật anh, người tình cũ là đại minh tinh trở về, anh bỏ rơi cô, cô cùng đứa trẻ trong bụng đi đến miền đất mới. Anh nhận ra tình cảm của mình, tìm cô khắp nơi. Anh có tìm được cô hay không? Họ có được hạnh phúc hay không? Tất cả sẽ có trong câu chuyện này.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015