Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đô Thị  > Nguoi Thanh Trung The gioi

Người Thanh Trừng Thế giới

Người Thanh Trừng Thế giới


Nội Dung Truyện : Người Thanh Trừng Thế giới
Từ lâu cái thiện và cái ác trên thế giới này luôn được cân bằng. Thế nhưng sự xuất hiện của các lỗ hổng không gian đã phá vỡ và đảo ngược hoàn toàn tất cả, giờ đây ba chiều không gian được xem là nguy hiểm nhất đang dần xâm chiến và gây ra nhiều thảm họa cho tất cả các thế giới khác.

Vương Lâm, một sinh viên đại học 19 tuổi ưa thích những điều kỳ bí, trong một lần vô tình có được một chiếc hộp bí ẩn trong rừng sâu, chính nó đã khiến Vương Lâm xuyên không đến một chiều không gian xa lạ và trở thành một trong số những người thanh trừng thế giới.

Giờ đây Vương Lâm mang trong mình trọng trách phải bảo vệ chiều không gian này cũng như tìm hiểu những bí ẩn về nó.

Lưu ý: vì mình đang có một chút vấn đề về phần đặt tên quái, nên mình sẽ đan xen luôn nghĩa là tên quái đôi lúc sẽ là tiếng anh đôi lúc là tiếng việt hoặc đôi lúc là tiếng việt trộn tiếng anh luôn và vì bộ mình có liên quan đến đa vũ trụ nên hầu hết tên của các nhân vật trong truyện sẽ không chỉ có tiếng việt.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Người Thanh Trừng Thế giới!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015