Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Ngu Cung Soi ( Dong Lang Cong Cham )

Ngủ Cùng Sói ( Đồng Lang Cộng Chẩm )

Ngủ Cùng Sói ( Đồng Lang Cộng Chẩm )


Nội Dung Truyện : Ngủ Cùng Sói ( Đồng Lang Cộng Chẩm )
Hàn Trạc Thần: "Thích, người ta cần dùng một thời gian rất lâu. Nhưng yêu, chỉ cần trong nháy mắt." Ghi chú: Những lời dưới đây do người biên tập viết (không phải trích lời tác giả), dựa theo nội dung câu truyện. Hàn Trạc Thần Những thứ tôi cần không nhiều… Giấc mộng tuổi trẻ cũng không thể nào lấy lại… Đen là đen, trắng là trắng, chẳng thể nào trộn lẫn… Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm… tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất… là em… Nhưng là, Mong rằng những lúc tôi trở về, em háo hức chạy ra đón tôi là vì đợi tôi về, mà không phải muốn nghe tin tôi chết. Mong rằng những lúc tôi mệt mỏi, em pha cho tôi cốc cà phê ấm áp, mà không phải tìm cách độc chết tôi. Mong rằng… — — Hàn Thiên Vu Năm em lên 7, anh phá nát gia đình em Năm em lên 9, anh trả lại cho em một mái nhà Năm em 15, anh nói em là của anh, mãi mãi phải ở bên anh Năm em 18, anh nói không bao giờ muốn nhìn thấy em nữa … Có những lúc em tự hỏi mình, tình yêu và thù hận bên nào nặng hơn Trong những cơn mơ, em thấy máu của người thân… Khi tỉnh lại, em thấy anh bên mình Có những thứ chẳng thể lựa chọn, mất đi rồi mới thấy quý báu đến chừng nào Có những thứ chẳng thể buông tay, cho dù trái tim của cả hai bên có ứa máu Vậy thôi, cứ như người ta nói, đời người có tí mấy đâu, yêu, và cứ yêu hết mình – Một câu chuyện không quá bi thương, cũng không quá ướt át. Nhẹ nhàng, đằm thắm như con người của Hàn Thiên Vu. Đừng bị những câu chữ trên lừa tình. Tôi thề đây là một câu truyện rất nhẹ nhàng. Thế nhưng, cũng có một ít xót ca, một ít sâu lắng

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015