Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Thien than hai mat

Thiên thần hai mặt

Thiên thần hai mặt


Nội Dung Truyện : Thiên thần hai mặt

Người ta thường nói, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Đời người cũng vậy, dù muốn sống an phận một kiếp người, nhưng dường như giông tố của cuộc đời cứ như bánh xe định mệnh, có muốn dừng lại cũng không thể được.

Một cô gái chẳng có gì nổi bật ngoại trừ gương mặt xinh xắn,đã vô tình trở thành nạn nhân của vòng quay cuộc đời, biến một người tốt bụng hiền lành thành người chỉ biết đến thù hận và lòng ích kỷ. Thế nhưng bên cạnh đó, đan xen những việc làm trả thù của mình, bản tính lương thiện trong cô vẫn còn hiện hữu.

 Hận người con trai cô yêu!

 Hận người bạn thân nhất của mình!

 Đâu là mặt tốt, đâu là mặt xấu! Thiện ác đối đầu! Trả thù dai dẳng! Thật ra, đâu mới là chốn bình yên cuối đời của cô???

Mối tình nghiệt ngã, tình địch cũng chính là bạn thân nhất của mình. Hiểu lầm, đan xen những xúc cảm của lòng người…

Vậy thì con người phải trải qua bao nhiêu thời gian mới có thể tìm lại bến đỗ bình yên của cuộc đời.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Tags : thien than

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015