Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Quan Sung Thien Kim Hac Dao

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo


Nội Dung Truyện : Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo
Cùng một người nhưng tại các thời điểm khác nhau thì mọi chuyện hoàn toàn khác, truyện Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo của tác giả Huân Tiểu Thất sẽ giới thiệu cho quý độc giả thể loại truyện trùng sinh kèm theo đó gồm nhiều thể loại khác như hắc bang, quân nhân và đô thị tình duyên!

Cô có thể nói là người quan trọng nhất trong bộ đội đặc chủng bởi cô rất thông minh nhanh nhạy và đặc biệt vô cùng xinh đẹp! Chính vì thế mà cô đã bị hãm hại. Sau khi mất đi, linh hồn của cô đổi chủ, hai mắt cô không còn vô thần cnữa, cả người tỏa ra ánh sáng rực rỡ, khí thế bức người.

Sau khi trọng sinh, cô rở thành một con người khác là thiên kim hắc đạo, yếu đuối vô năng, nhận giặc làm anh, cuối cùng chết thảm trong nhà.

Với nhan sắc có sẵng, cô muốn trừng trị kẻ địch, lấy được lòng người, lật đổ sói đoạt lấy chính quyền, quyết đoán cải tạo bang phái, nổi tiếng cả hai bên hắc bạch. Liệu nhan sắc và tài thông minh có thể giúp cô trả thù? Cuộc hành trình này sẽ gặp nhiều trắc trở bởi cô gặp một mĩ nam yêu nghiệt !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015