Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Neu La Cua Nhau Se Co Luc Quay Ve

Nếu Là Của Nhau Sẽ Có Lúc Quay Về

Nếu Là Của Nhau Sẽ Có Lúc Quay Về

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  14
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  9648
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nếu Là Của Nhau Sẽ Có Lúc Quay Về
Tình yêu là vị men nồng làm cho người ta say, làm cho người ta đắm chìm trong nó, nhiều khi là thực, là ảo, là mộng mị trong cõi hư vô nhưng cũng có khi lại là hiện hữu, chân thực đến bất ngờ. Truyện Nếu Là Của Nhau Sẽ Có Lúc Quay Về là một lời nhắn gửi cho những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu; không phải là chuyện gì quá lớn lao chỉ là đề cập đến những mối nhân duyên nhỏ bé giữa trái đất xoay vần.

Trái Đất tròn, tròn lắm người ạ, trong một kiếp nhân sinh tưởng như có thể chỉ lướt qua nhau nhưng không ngờ lại chạm mặt thật bất ngờ. Khi yêu thương qua đi nhiều khi lòng vẫn đau đáu mong chờ nhưng dường như vẫn còn phụ thuộc vào duyên số, cô gái Hạ Vy trong truyện đầy day dứt với tình yêu cùng Duy, sau đó là mối tình với cậu bạn Huy, người đã san sẻ cùng cô bé những lúc tuyệt vọng trong tình yêu. Nhưng là thử thách lại đến, chỉ trách trái tim này bị tổn thương làm cho yếu mềm, mong manh dễ vỡ, không thể chịu được nhiều sóng gió, tình yêu lại đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Liệu cô bé này có thể mạnh mẽ đứng lên, liệu tình yêu này có thể tiếp tục duy trì, truyện tình yêu của bạn trẻ này có hay không quá phức tạp, yêu một người không cần quá khổ đâu, xin hãy thả lòng trong phút chốc để có thể nhìn nhận nhau một cách tốt hơn, để thấy được đâu là giá trị của yêu thương.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015