Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > [Dong Nhan Harry Potter] Dai Xa Vuong Dang Yeu Dang Yeu

[Đồng Nhân Harry Potter] Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu

[Đồng Nhân Harry Potter] Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Diễn Đàn Lê Qúy Đôn
 • Số Chương :
  35
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  6643
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : [Đồng Nhân Harry Potter] Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu
Thể loại: ngôn tình hiện đại, xuyên không, 

Nữ chính là chuyên viên khám nghiệm hiện trường, chuyên viên hoá nghiệm cao cấp của Anh Quốc Tô My bất ngờ bị sát hại lại là người nhà của hung thủ trong vụ án cô đang điều tra cũng  vì vậy mà cô đưa ra những bằng chứng cho phía cảnh sát và tòa khán khiến hung thủ phải lên ghế điện.

Nhưng may mắn cô lại không chết mà linh hồn lại xuyên tới Anh Quốc ở một thê giới khác thế giới được tạo nên bởi J.K Rowling, thế giới của Harry Potter. Tô My trở thành tiểu thư nhà Gray, Gray Gilette, cái tên sẽ làm nên truyền kì tại thế giới phù thuỷ...

Tom Marvolo Riddle, một phần hồn của Voldermort. Một chúa tể hắc ám, một đại xà vương có thể trở nên đáng yêu sao? Tin nổi không? Có chứ, rất đáng tin đấy! Vị đại xà vương nổi tiếng ấy không chỉ đáng yêu mà còn đang yêu cơ!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "[Đồng Nhân Harry Potter] Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015