Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Chi Ton Bao Bao Cuong Ngao Mau Than

Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân

Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân


Nội Dung Truyện : Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân
Thể loại: ngôn tình, cổ đại, xuyên không

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về nư chính sống ở thế kỷ 21 thần bí thế gia gia chủ Solomon · ẩn ở tu luyện nhưng lại bị chính  thân tín phản bội mà chết, linh hồn xuyên qua đến khó sinh mà chết bao cỏ công chúa Hiên Viên ẩn nguyệt trên người.

Nhưng lại một lần nữa trợn mắt, nàng liễm diễm mắt tím hiện lên ngoan tuyệt quang mang, dùng chủy thủ cắt qua bụng động thủ đỡ đẻ, chấn đến những người khác trợn mắt há hốc mồm.

Một tháng lúc sau, ngày xưa bao cỏ công chúa lại lần nữa xuất hiện tại thế nhân trước mặt, nữ vương khí tràng toàn bộ khai hỏa, liễm diễm phong hoa dạy người không dám nhìn gần!

Đối mặt ngày xưa trào phúng nàng người, nàng lấy kinh diễm thiên tư nói cho bọn họ, nàng không hề là nhậm người châm biếm phế vật!

Đối mặt tính kế quá nàng người, nàng lấy tuyệt đối cường hãn thực lực nói cho bọn họ, nàng không hề là nhậm người xoa nắn bao cỏ!

Mà dám trêu nàng người, mơ tưởng có kết cục tốt!

Cầm trong tay Hiên Viên kiếm, chân dẫm vạn dặm côn bằng, bên người còn đi theo một cái cổ linh tinh quái nhóc con, nàng lấy tuyệt đại phong tư ngạo thị trời cao, bễ nghễ thiên hạ! Mà quay đầu khi, luôn có một người đứng ở ngọn đèn dầu rã rời chỗ, sủng nịch nhìn hai mẹ con, vì các nàng hộ giá hộ tống!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015