Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Ngoai Tien Ra, To Con Thich Ca Cau Nua

Ngoài Tiền Ra, Tớ Còn Thích Cả Cậu Nữa

Ngoài Tiền Ra, Tớ Còn Thích Cả Cậu Nữa

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  80
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  181426
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ngoài Tiền Ra, Tớ Còn Thích Cả Cậu Nữa
- Đẹp trai có ăn được không ???

- Không

- Vậy giá trị của cậu còn chẳng bằng gói mì tôm nữa đó

-...

Nguyễn Hoài An, cô gái 17 tuổi với lối sống 3 THAM: THAM ĂN - THAM TIỀN - THAM SỐNG SỢ CHẾT. Tôn chỉ sống của cô là : " Người không vì mình, trời chu đất diệt". Tính cách thì vui vẻ độc lập nhưng lại hơi nhỏ mọn, thực dụng và thù dai,... Một cô gái mạnh mẽ và có phần kỳ quặc như vậy, chàng trai nào sẽ chiếm trọn trái tim cô ???.

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. Tôi chỉ có thể bật mí cho các bạn rằng: Câu chuyện sẽ khiến bạn rơi nước mắt......vì cười quá nhiều haha

--------*****---------

Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên hẳn là rất "non và xanh" với nhiều điều thiếu sót, rất mong các bạn gần xa đón đọc và góp ý giúp mình nhé. mình xin ghi nhận và rút kinh nghiệm. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nha

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Ngoài Tiền Ra, Tớ Còn Thích Cả Cậu Nữa"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015