Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Neu Duoc Lam Lai Mot Lan Nua, Toi Van Quyet Dinh Han Anh

Nếu Được Làm Lại Một Lần Nữa, Tôi Vẫn Quyết Định Hận Anh

Nếu Được Làm Lại Một Lần Nữa, Tôi Vẫn Quyết Định Hận Anh

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  49
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  119609
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nếu Được Làm Lại Một Lần Nữa, Tôi Vẫn Quyết Định Hận Anh
Nó là một cô tiểu thư đài cát đc cưng chiều, đùn bọc trong vòng tay của ba mẹ, với bản tính gái hiền lành, tốt bụng, ngây thơ, nó đc rất nhiều người quan tâm, nhưng cô bạn thân của nó hoàn toàn trái ngược, chỉ kết bạn với nó để hưởng vinh hoa phú quý, nhưng nó lại vẫn tin tương cô bạn thân của mình vô diều kiện. Vào một ngày, ba mẹ nó đính hôn nó với hắn, nó vui mừng ko siết đc, bản thân sắp đc làm cô dâu, rồi đc làm một người vợ với một gia đình hạnh phục nhưng nó đâu biết rằng hắn ko có yêu nó, khi cưới nhau về, nó phải chịu sự hành hạ của hắn, khi tức giận hắn măng nó ra mắng, có lúc còn đánh đập, hắn thường xuyên dẫn dái về nhà, cho nó thấy những cảnh ko nên thấy, nhưng nó ko muốn gia đình tan nát nên cố chịu đựng để hắn vừa lòng, để hắn muốn làm gì thì làm, nó vẫn...yêu hắn chân thành nó dần vì quá đau khổ muốn tìm cô bạn thân trò chuyện nhưng ai ngờ, hắn lại dẫn cô bạn thân của nó về nhà và thân mật khiên nó mất niềm tin vào thế giới này, liệu nó còn thấy đc ánh sáng, còn thấy đc hạnh phúc hay chỉ toàn đau khổ và sự hận thù....

Mong các bạn hãy đón xem

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Nếu Được Làm Lại Một Lần Nữa, Tôi Vẫn Quyết Định Hận Anh"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015